Talk About Women

เมื่อคืนได้ดูเจาะใจมั้ย
ที่ลูกเศรษฐีคนนั้นเขามาทำตัวเหมือนเป็นคนจนอ่ะ ไม่ได้ดูตั้งแต่แรกไม่รู้จุดประสงค์อ่ะว่าทำเพื่ออะไร รู้แต่ว่าตอนเด็กๆเขาเคยชอปปิ้งวันละ 1 ล้าน รวยอะไรขนาดนั้น เห็นไปขายเสื้อผ้าแบกะดิน เพื่อเอาเงินมาซื้อของกิน แล้วต้องไปเช่าเสื่อนอนที่สนามหลวง ตอนเช้ามารองเท้าหาย ต้องไปซื้อรองเท้าฟองน้ำมาใส่ คงไม่เคยใส่มั้ง เห็นบอกว่าเจ็บ..แล้วก็ไปรับจ้างเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านก๋วยเตี๊ยว มันจะมีต่ออาทิตย์หน้า

บางทีคนรวยๆก็ต้องหันมามองคนอื่นที่เขาทำงานกันอย่างลำบากเหมือนกันนะ บางคนเกิดมาก็มีพ่อแม่รวยแล้ว เลยไม่รู้ว่า "ความลำบาก" มันเป็นยังไง เพราะพ่อแม่หามาให้หมดซะแล้ว ตัวเองแค่มาทำต่อ

คนรวยบางคนก็ดีแหละ แต่พวกที่ชอบดูถูกคนอื่นนี่ไม่ไหวเลยเนอะ อยากรู้จุดประสงค์ที่เจาะใจเอาคนรวยมาทำแบบนี้ บอกว่าเขาต้องหากินแบบนี้ หาอยู่แบบนี้ 7 วันอ่ะ

1 Apr 2005  |  Post by : Mammoth

Comment



Content-Seo

Webboard
โพสต์โดย: Momay 5
โพสต์โดย: Momay 6
โพสต์โดย: คนไม่เคยเพิ่งเคย 8
โพสต์โดย: dsrichai 0
โพสต์โดย: inniee 2
โพสต์โดย: netiri 4
โพสต์โดย: hiwee 0
โพสต์โดย: megomego 0

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ