| แนะนำครีมสำหรับ คนผิวแห้งอย่างเราหน่อยค่ะ |
|---|
|
ผิวแห้งสุด หน้านี่ลอกเป็นขุย ลูบๆคลำๆไปสะดุดตลอดทาง ใช้ครีมมาเยอะ แก้ไม่หาย ใครมีสูตรเด็ด หรือ ครีมยี่ห้อไหนดีๆ แนะนำไหมคะ รวบกวนสาวๆ หน่อยนะคร้า ขอบคุณคร้า
23 Apr 2014 | Post by :
nutty_jen
|
| Comment 3 |
|---|
|
ครีม ที่แก้ปัญหาเรื่องผิวแห้งได้ดีตลอดนี้คงไม่พ้น Dr.G ตัว Hydra ค่ะ ตัวนี้คืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากเลย และก็เป็นสูตรเข้มข้นด้วยค่ะ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรง รับรองใช้ไปไม่นาน ผิวจะชุ่มชื้น เด้งได้อย่างก้นเด็กเลยค่ะ 555
16 Nov 2014 | Comment by :
nongpantira
|
| Comment 2 |
|---|
|
ตัวที่คุณ Iambaramee Ppm แนะนำใช้ดีจริงๆ ค่ะ ตอนนี้มีจำหน่ายที่ไทยแล้วนะคะ ไม่ต้องบินตรงไปที่เกาหลี วันก่อนแก้วเห็นที่เดอะมอลล์ค่ะ ยังไงลองไปดูนะคะ แก้วเป็นคนนึงที่ใช้ Dr.G แล้วประทับใจ ของเขาใช้ดี ผิวไม่แห้งตึง แบบแต่ก่อนแล้วค่ะ
8 Nov 2014 | Comment by :
kaew4444
|
| Comment 1 |
|---|
|
เห็นพี่สาวผมใช้ ครีมบำรุงของ Dr.G ครับ เดี๋ยวหารูปใส่ให้ เขาซื้อมาจากเกาหลีครับ ไม่รู้วาตอนนี้ที่ไทยมีขายหรือป่าวนะครับ แต่เห็นใช้แล้วดีมากครับ หน้าพี่ผมเด้งมาก
8 Nov 2014 | Comment by :
barameen
|
ราคา 468 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 13 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 28 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 130 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 548 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 219 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 787 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1990 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 175 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!