| หน้าหนาวมาอีกแล้ว มาทีไรผิวเราแห้งและลอกมากเลย |
|---|
|
เพื่อนๆใช้ครีมอะไรกันค่ะ บำรุงผิวไม่ได้แห้ง เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ทาครีมที่มีพวกผสมของสารเคมีมากๆ ไม่ได้ทาแล้วผื่นแดงถามหาเลย
27 Dec 2015 | Post by :
Iamjoey
|
| Comment 6 |
|---|
|
สำหรับคนที่ผิวแห้งแล้วแพ้ง่าย ก็คงต้องใช้เป็นเบบี้ครีม ใช้ตอนหน้าหนาวอากาศแห้งๆ ก็น่าจะแก้ได้บ้าง
หรือไม่ก็กินเป็นอาหารเสริม ก็ดีนะ ผิวจะได้เนียนใส กินได้ทุกฤดูเลยค่ะ
25 Feb 2016 | Comment by :
lollipopie
|
| Comment 5 |
|---|
|
จริงๆถ้าผิวแพ้ง่ายมาก แต่อยากให้ผิวชุ่มชื่น ลองกิน V colla melagen ดูไหมคะ เราว่าช่วยเรื่องผิวได้มากเลยนะ กินแล้วผิวจะดูสดใส เนียนชุ่มชื่นอมชมพู เลยหละ
14 Feb 2016 | Comment by :
bbminions
|
| Comment 4 |
|---|
|
รู้แบบนี้ เราไม่กลัวหน้าหนาวแล้ว
ขอบคุณจร้า
30 Dec 2015 | Comment by :
Iamjoey
|
| Comment 3 |
|---|
|
เราก็ใช้นะ แอบเอาของลูกมาใช้ ตอนแรกซื้อมาใช้ให้ลูก แล้วแบบเห็นผิวลูกชุ่มชื่นทั้งวัน น่าหอมมาก ลองเอามาทาผิวบ้าง ที่นี้ติดใจ ใช้ของลูกตลอดเลย
29 Dec 2015 | Comment by :
Trangdai
|
| Comment 2 |
|---|
|
เราก็เป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่าย ลองใช้ครีมมาหลายชนิดมาก มาติดใจ Babi mild Healthi Plus baby Cream เป็นครีมบำรุงผิว สำหรบผิวที่ต้องการความชุ่มชื่น และเน้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ ให้ชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน แถมยังไม่ต้องกลัวที่จะแพ้เลยเพราะผลิตจากสารสกัดธรรชาติ เหมาะกับที่แพ้ง่าย
28 Dec 2015 | Comment by :
Oraphin_k
|
| Comment 1 |
|---|
|
จริงๆหน้าหนาวก็ไม่ได้หน้ากลัวแบบที่คิดนะ เราว่าหน้าร้อนน่ากลัวกว่าอีก แสงแดดที่ทำลายผิว แนะนำนะ หลังอาบน้ำเช็ดตัวมาดๆ แล้วก็ทาครีมบำรุง ถ้าคุณแพ้ครีมที่มีส่วมผสมของสารเคมี ก็ให้เลือกครีมที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เอาแบบสูตรอ่อนโยน
28 Dec 2015 | Comment by :
Lovelymimy
|
ราคา 48 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 65 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 51 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 868 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 29 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 255 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 279 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 239 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!