Talk About Women

รบกวนแนะนำคุชชั่นที่ปกปิด แต่ไม่หนาให้หน่อยค่ะ

เราเป็นสาวกไฮคอฟเวอเลส คือ อะไรก็ได้ขอให้ปกปิดได้ดี แต่ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนขนาดนี้ จะให้โบกรองพื้นก็ไม่ไหว รบกวนแนะนำคุชั่นให้ด้วยค่ะ อยากได้แบบปกปิดแต่ไม่หนาค่ะ

17 May 2016  |  Post by : psphchri
Comment 1
แนะนำลังโคมคุชชั่นค่ะ เค้าเพิ่งออกตัว High Coverage มาใหม่ ตอบโจทย์จขกท.แน่นอน จากที่ไปสอยมาเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าปกปิดดีแต่ไม่หนา คือยังรู้สึกได้ว่าเป็นงานผิว เย็นสบายหน้า รู้สึกว่าผิวดูโกลว์แบบสุขภาพดี คุมมันได้โอเคเลย ลองดูค่ะ

17 May 2016  |  Comment by : usiriphat
Comment 2
เราชอบของthe face shop กับลังโคมใช้อยู่สองตัวทั้งสองตัวชอบเพราะความไม่หนาเหนอะ เนื้อบาง เฉดสีเหมาะกับหน้าเรา

17 May 2016  |  Comment by : alright
Comment 3
ลองลังโคมไหมคะ เราได้มาจากการดูรีวิวของคุณจิ๋วๆเลย เค้าทาแค่คุชชั่นอย่างเดียวก็แทบจะเก็บรอยทุกอย่างบนหน้าแล้ว พอดูจบรีบพุ่งตัวไปเคาน์เตอร์ทันที พอได้ลองด้วยตัวเองก็ชอบเข้าไปอีก เนื้อบางเบา ปิดรอยได้ดี คุมมันนิดๆด้วยแหละ

18 May 2016  |  Comment by : armane
Comment 4
เราใช้ของ Sulwhasoo ดีมั๊กกก

23 May 2016  |  Comment by : mode
Comment 5
Lancome Blanc Expert Cushion Brightening เราใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ บางๆไม่หนาไม่เยิ่ม

23 May 2016  |  Comment by : eunni00

Comment



Content-Seo

Webboard
โพสต์โดย: 7-11 0
โพสต์โดย: Momay 5
โพสต์โดย: คนขี้สงสัย 8
โพสต์โดย: ampare 9
โพสต์โดย: slowbug 1
โพสต์โดย: overseas 0
โพสต์โดย: netiri 0
โพสต์โดย: Chollada 0

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ