มีครีมกันแดดที่ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะมั้ยคะ |
|---|
|
รู้สึกว่าช่วงหลังๆแดดแรงมากๆ กังวลมากว่าเราควรจะมีครีมกันแดดติดตัวไว้ด้วยมั้ย แบบว่าถ้ามีไว้ก็อุ่นใจได้ใช้ก็คงรู้สึกดี อะไรแบบนี้ แต่ปัญหาคือครีมกันแดดส่วนใหญ่มันเหนียวมาก มีครีมกันแดดตัวไหนที่ใช้แล้วไม่ค่อยเหนียวบ้างมั้ยคะ
8 Mar 2017 | Post by :
nevermy
|
| Comment 3 |
|---|
|
อาจจะอยู่ที่คนมองว่าแบบนี้เหนียว แบบนี้ยังไม่เหนียวแต่เรากลัวกว่าคือเรื่องของใช้แล้วแพ้หรือป่าวมากกว่า เราเลยพยายามหาสูตรน้ำมาใช้ โอเคเลยนะทาง่ายแห้งเร็วด้วยใช้ของ bioreสีฟ้าอยู่
9 Mar 2017 | Comment by :
Fahnaka
|
| Comment 2 |
|---|
|
มีค่ะ เราใช้อยู่ของบิโอเร ยูวี สูตรน้ำที่เป็นตัวเอสเซ้นส์ บางเบามากค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แม้จะโดนแดด แต่ก็ไม่เหนียวเลยนะ แถมยังทาทับเมคอัพได้ด้วย ชอบมาก
8 Mar 2017 | Comment by :
aoei
|
| Comment 1 |
|---|
|
กันแดดติดตัวนี่หมายถึงหน้าหรือตัวคะ ถ้าหน้าเราแนะนำ Biore UV Essence สูตรน้ำ สีฟ้า บางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย และถ้าต้องออกแดดและกลัวไม่มั่นใจ ทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วยนะ เราทาทับเฉพาะวันออกแดดจัด แต่ถ้าเป็นวันที่ไม่ได้โดนแดดมากก็ทาครั้งเดียว ไม่ดำนะ กันแดดดี
8 Mar 2017 | Comment by :
Angelblue
|
ราคา 113 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 365 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 128 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 51 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 359 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1599 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 6 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 699 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!