Talk About Women

มีใครเคยใช้แฟซ่าที่ช่วยขจัดความมันบนหนังศรีษะมั้ยคะ
เห็นโฆษณาและเพื่อนๆพูดถึงกันค่อนข้างเยอะ เลยอยากรู้ว่าเคยมีใครใช้มั้ยคะ แล้วใช้แล้วดีจริงมั้ย แนะนำหน่อยค่ะ

9 May 2017  |  Post by : sumareejoy
Comment 3
เราใช้ตัวที่เป็นกลิ่นซากุระอยู่ค่ะ โดยรวมชอบนะ ผมไม่มันเท่าที่เคยเป็น กลิ่นหอมอ่อนๆ แฟนชอบมาดมๆผมตลอดเวลาเลยค่ะ จนเราไล่บอกไปซื้อมาใช้เองเลยไป 55555555555555

11 May 2017  |  Comment by : chutimonkam
Comment 2
ใช้ตัวที่เป็นมะกรูดที่ออกใหม่ค่ะ ดีจริงค่ะคอนเฟิร์ม อันนี้ใช้เพราะแม่โทรมาบอกให้ไปซื้อมาใช้ เพราะนางจัดมาแล้วรู้สึกว่าดี ไม่ต้องสระผมทุกวัน ขอบอกก่อนว่าแม่เราอายุเยอะแล้ว หนังศรีษะมันมาก ไม่รู้เกิดจากฮอร์โมนหรือความแก่ไรงี้ป่าว แกลองใช้แล้วบอกว่าไม่ค่อยมันดีจากสระทุกวันเหลือวันเว้นวันได้ เราก็เลยลองค่ะ สรุปคือดีจริง

11 May 2017  |  Comment by : lukpatcha
Comment 1
เราใช้จริงค่ะ ซื้อซ้ำมาสามขวดแล้ว ซื้อมาน้องสาวมาแย่งใช้ด้วยตลอด แชมพูนางก็มี แต่นางบอกใช้อันนี้แล้วไม่ต้องสระผมบ่อยดีค่ะ 2-3 วันสระครั้งนึง

10 May 2017  |  Comment by : mintmint45

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: อานน 0
โพสต์โดย: น้องไก่ 3
โพสต์โดย: ann-ann 9
โพสต์โดย: muaon 9
โพสต์โดย: panaphat 1
โพสต์โดย: jessie 0
โพสต์โดย: Pomeloo 3
โพสต์โดย: lukpatcha 3

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ