| ใครเป็นแบบเราบ้าง เป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่าย แพ้ยันผ้าอนามัยจนผื่นขึ้น TT |
|---|
|
พอดีเราต้องไปค่ายกับทางมหาลัย เป็นค่ายแบบลุยๆทำกิจกรรมตามฐานค่ะ เลยกะใส่ผ้าอนามัยไว้เผื่อปวดฉี่ฉุกเฉิน แต่ประเด็นคือ เราดันแพ้ผ้าอนามัยที่ใส่ไปค่ะ ความจริงปกติเป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าจะแพ้ยันผ้าอนามัยขนาดนี้ พอแพ้แล้วผื่นมันก็จะขึ้น ทีนี้ก็คัน ใหญ่เลย ไม่น่าเปลี่ยนไปซื้อยี่ห้ออื่นเลยจิงๆ เห็นโปรโมชั่นดีหน่อยเลยลองเปลี่ยนดู ตอนนี้เลิกใช้แล้วแต่ก็ยังมีคันบ้าง ใครเป็นแบบเราบ้าง ทำไงอ่า มัยจะหายมั้ยค่ะ
14 Aug 2017 | Post by :
hongthong
|
| Comment 4 |
|---|
|
พวกผ้าอนามัยเค้าก็เคลมคุณสมบัติคล้ายๆกันแหละ แสดงว่าน้องเป็นคนผิวไวต่อการสัมผัสมาก เลยเป็นผื่นแพ้ขนาดนี้ ถ้าช่วยเรื่องผื่นแพ้จริงๆ พี่เคยเห็นของไลฟ์รี่อะ ที่เค้าเคลมว่าช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย ลดผื่นคัน ด้วย แต่อันนี้จะเป็นแผ่นซึมซับปัสสาวะนะ ไม่ใช่ผ้าอนามัย แต่มันก็ซึมซับปัสสาวะได้เยอะกว่า
17 Aug 2017 | Comment by :
Manmuang
|
| Comment 3 |
|---|
|
เราก็เป็นคนแพ้ง่าย แต่อาจจะไม่ถึงขั้นแพ้หนักแบบจขกท. เวลาจะใช้อะไรต้องดูที่ส่วนประกอบหรือส่วนผสมที่บอบบางที่สุดจริงๆ ถึงกล้าใช้
16 Aug 2017 | Comment by :
lomfang
|
| Comment 1 |
|---|
|
ซวยแท้ๆเลยครับ ผมว่าหาครีมทาแก้ผื่นคันดูน่าจะช่วยได้
15 Aug 2017 | Comment by :
lillymacky
|
ราคา 145 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 49 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 172 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 135 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 28 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 181 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 459 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!