| ไขข้อสงสัยให้หน่อยครับ (เรื่องของผู้ชาย) |
|---|
|
ผู้ชายเนี่ยเวลาทำความสะอาดน้องชายของตัวเอง(กะปู๋) ใช้สบู่อย่างเดียวหรือว่ามีตัวช่วยอย่างอื่นครับ เพราะน้องชายผมล้างด้วยสบู่แล้วเอาไม่อยู่ มีกลิ่นติด บางทีก็แสบด้วยคับ
15 Feb 2018 | Post by :
giftme
|
| Comment 3 |
|---|
|
ผมใช้แค่สบู่ แต่จะไม่ฟอกนานเพราะจะแสบได้ แต่แนะนำอย่างนะให้ใช้เจล หรือน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันมะกอก หรือโลชั่นที่อ่อนเยาว์ นวดคลีงถูๆนาน หรือระหว่างสำเร็จความใคร่ ช่วยทำความสะอาดได้ดี หำไม่มีกลิ่น
21 May 2018 | Comment by :
sakgaya
|
| Comment 2 |
|---|
|
ผมก้อใช้ที่ล้างจุดซ่อนเร้นครับ ช่วยน้องชายได้เยอะมาก เรื่องแสบคันก้อหายหมดนะครับ ผิวไม่แห้งด้วย ดีกว่าใช้สบู่เยอะเลย
15 Feb 2018 | Comment by :
Babyshark
|
| Comment 1 |
|---|
|
สบู่มันมีเบสเยอะครับเวลาทำความสะอาดก็อาจจะทำให้แห้งแสบได้นะครับ ทางที่ดีควรใช้เจลล้างจุดซ่อนเร้นดีกว่าครับ จะอ่อนโยนต่อผิว และลดอาการคันได้เยอะมากครับ ผมใช้ของ kurin care ลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดอาการคันนาน 12 ชั่วโมงเลยครับ ลองหาซื้อมาใช้นะคับ
15 Feb 2018 | Comment by :
Dongsaz
|
ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 301 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 181 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 22 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 11 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 136 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 857 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!