| เรื่องของสิวเสี้ยน ช่วยที!!!!!! |
|---|
|
มีเรื่องอยากให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆช่วยหน่อยอ่าค่ะ บางคนอาจมีปันหาเดียวกันก้อด้ายนะคะ คือมีปันหาเรื่องสิวๆ สิวเสี้ยนนั่นเเหล่ะค่ะ นู๋เพิ่งมีเเร้วมานเปนจุดดำๆเล็กตรงจมูกลูบดุมานยังไม่สาก ลองใช้เเผ่นบิโอเรลอกสิวเสี้ยนดุเเล้ว(ด้วยความที่คิดว่าลอกตอนเพิ่งเริ่มเป็นจะดีกว่าตอนที่เปนมั่กเพมือนเพื่อนเพราะเพื่อนบอกว่าเปนมากๆเขาลองลอกดุเเร้วก้ไม่ออก)เเต่พอลอกเเร้วมานก้ไม่ติดออกมายังคงเปนเหมือนเดิมจุดดำๆ เเร้วไม่อยากลอกบ่อยกลัวรูขุมขนขยายขนาดลอกอยุสองสามครั้งเองทิ้งระยะห่างตั้งสามสี่เดือน นู๋ยังรุสึกว่ารุขุมขนที่จมูกกว้างขึ้นเเระเเต่ละครัง้มานก้ไม้ติดออกมมาอ่ะเหมือนมานจะเปนมากขึ้นด้วย เเม่บอกว่าอย่าไปยุ่งเเก่เเร้วเด๋วก้หาย( เเก่เชียวนู๋ทนมั่ยด้ายยยอ่ะ) สุภาพสตรีคนไหนรุวิธีกำจัด ช่วยนู๋ด้วยนะค้าาา เครียดหัวจาหงอกเเร้ว ขอขอบคุนที่อ่านเเระหนูจาของคุณมากถ้าช่วยไขปันหา ขอบคุนทุกๆคนค่ะ
20 Oct 2005 | Post by :
S>o<N
|
| Comment 4 |
|---|
|
เห็นด้วยกับคุณรำคาญ เพราะอ่านแล้วไม่รู้เรื่องวัยรุ่นสมัยนี้ชอบทำภาษาไทยวิบัติหมด อ่านแล้วไม่เข้าใจต้องกลับไปอ่านใหม่เสียอารมณ์
19 Mar 2006 | Comment by :
รำคาญเหมือนกัน
|
| Comment 3 |
|---|
|
รำคาญไอ้เจ้าของเรื่องอ่ะ มันจะเขียนภาษาไทยดี ๆ ได้ไหม ปัญญาอ่อน
23 Nov 2005 | Comment by :
รำคาญ
|
| Comment 2 |
|---|
|
ขอบคุณคร้าาา..าา
25 Oct 2005 | Comment by :
S>o<N
|
| Comment 1 |
|---|
|
อย่างนี้คงต้องขัดหน้าล่ะค่ะ ใช้โฟมล้างหน้าที่เป็นสครับ หรือพวกครีมขัดหน้านะคะ แล้วอย่าไปบีบ ส่วนรูขุมขนขยาย ใช้โลชั่นหรือโทนเนอร์เช็ดหลังจากล้างหน้า หรือครีมหรือโลชั่นกระชับรูขุมขนก็จะช่วยได้เยอะค่ะ
20 Oct 2005 | Comment by :
StrawberryPinky
|
ราคา 28 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 56 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 160 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 55 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 155 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 219 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!