.....เคยป่าวมีคนชอบเราตั้งเยอะ ????? <อิอิ> จนบ้างครั้งเราปวดหัว เพราะความรัก |
|---|
|
ตอนเด้กๆเราเคยมีคนชอบเราเยอะ เพราะว่าเราน่ารัก < ไม่ได้หลงตัวเองนะค่ะ > ก้อมันจิงอะนะ ตอน ป.4 ก้อมีเพื่อนคนนึงมาแอบชอบเรา แต่ว่าเราไม่รุ้ตัว มารุ้ตัวตอนเพื่อนบอกเรา ว่าคนนี้แหละชอบเรา เราก้อเลยคบกาน 1 ปีอะนะ แฟนเราก้อเลยออกจาก รร.เลยไปเรียนต่อที่ต่างจังหวัด พอตอน ป.5 ก้อมีคนชอบเราตั้ง 4 คนเหนะ คนละ รร.กานเลยอะนะ ส่วน 2 คน อยุ่ รร.กับเราเอง อีก 2 คน อยุ่ รร.อื่นกาน ก้อคบกานตั้ง 4 คน คบกานได้ถึง ป.6 ก้อเลยเลิกคบกานเลย พอเราอยุ่ ม.1 ก้อเลยคบกับเด้ก รร.ใกล้ๆกาน แต่คนนั้น อยุ่ตั้ง ม.5 คบกานได้วันเดียว เราก้อเลยเลิกกับเค้าคนนั้น เพราะแก่เกินไปอะนะ พอมาตอน ม.2 เราก้อคบกับ รร.ใกล้กานอีก แต่คนละ รร.กับพี่ ม.5เลย เค้าคนนั้นอายุเท่ากับเราเลยอะนะ ก้อเลยคบกานมาเรื่อยๆ เค้าคนนั้นชอบเรามาก ชอบกวนเรา แต่กวนแบบน่ารัก น่ารักกับเรานะ มาหาเราที่ รร.ทุกวัน จนเราก้อรักเค้าทุกวัน เพราะเค้าเปงคนน่ารักแบบนี้ ใครจะอดใจไหวล่ะค่ะ ที่เล่ามาทั้งหมดนี้คือความรักของเราเอง
15 Apr 2006 | Post by :
เหมียว <น่ารักอะนะ>
|
| Comment 1 |
|---|
|
จะน่าอิจฉาดีมั้ยนะ มันน่าวุ่นวายเหมือนกัน
15 Apr 2006 | Comment by :
StrawberryPinky
|
| Comment 2 |
|---|
|
ระวังโดนหลอกนะครับ เดี๋ยวนี้พวกโจรมันเยอะอีกอย่างยิ่งสวยก็ยิ่งอันตรายจากหลายทาง........ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ตามผู้หญิงที่เขาไม่สวยบางคนเขาก็อาจจะอิจฉาแล้วมาทำร้ายคุนเรื่องนี้คิดในแง่ร้ายเอาไว้จะดีครับจะได้ระวังตัว ผู้ชายที่มาชอบหลายๆคนนั้นก็ระวังด้วยครับการที่คุนไปคบกับเขาเล่นๆแล้วพอเลิกกันเขาก็อาจจะคิดแค้นอะไรแบบนี้ขึ้นมา........หรือเค้าอาจจะคอยรบกวนคุนคอยโทรหาหรือตามรังควานคุนแล้วเมื่อคุนมีแฟนที่คุนรักจริงๆคุนจะลำบากเพราะไอ่พวกนี้ละครับแฟนผมก็เป็นแบบนี้เมื่อก่อนผมจึงต้องมีเรื่องกับคนหลายคนและหลายรร.จนต้องเข้าโรงพยาบาลมาแล้วเพราะฉะนั้นก็ระวังตัวเอาไว้ดีๆครับ
15 Apr 2006 | Comment by :
PattNarak
|
| Comment 3 |
|---|
|
ขอบคุนนะค่ะ PattNarak
15 Apr 2006 | Comment by :
เหมียว <น่ารักอะนะ>
|
| Comment 5 |
|---|
คุณ'mkl ส่งภาพไรอ่ะ ทุเรศจัง เสียรมว่ะ
16 Apr 2006 | Comment by :
TingTong
|
| Comment 6 |
|---|
|
มีแฟนตั้งแต่ 3 ขวบ แร้นนนนน มะได้แรดนะ ก้คนมานหน้าตาดีอ่า เราเรียบร้อยแต่เจ้าชู้นะ จะว่าไปก้มะได้เจ้าชู้หรอก ก้คบเพื่อมะให้เปงการเสียน้ำใจงัย ครัยมาจีบก้คบๆไป เบื่อก้ออกห่าง เด๋วนี้นะ คบหลายคนมากเลยอ่ะ แต่ที่จิงจัยมีแค่คนเดียว รั ก น า ย ม า ก น ะ น า ย ขี้ ง อ ล ล์
16 Apr 2006 | Comment by :
up2gu
|
| Comment 7 |
|---|
|
ช น่ากัวกว่าที่น้องๆคิดเยอะคับ พลาดไปเจอพวกเลวๆหรือถ่ายแบคเมย์ จะเสียใจไปตลอดชีวิตเลยนะ
16 Apr 2006 | Comment by :
smallrock
|
| Comment 8 |
|---|
|
ถูกกก ช้านม่าไว้จายผุ้ชายยยยยฮะ
12 May 2006 | Comment by :
รุ้ง
|
ราคา 724 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 359 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 85 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 25 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4797 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 868 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 129 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 161 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 354 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!