| ช่วยตอบคำถามน่อยนะคะ |
|---|
|
คือเรามีอะไรกับแฟนผ่านมา3อาทิตย์แล้วแล้วเราก้อมีอาการแปลกๆๆอยู่ดีๆๆก็จะอาเจียน เจ็บนม ทำอะไรนิดทำไรน่อยก็จะเหนื่อย อยากทราบว่าอาการแบบนี้เราจะท้องหรือป่าว
8 May 2006 | Post by :
M
|
| Comment 10 |
|---|
|
อาจจะเป็นอาการของการเตือนว่าประจำเดือนกำลังมา หรือไม่ก็อาจจะเป็นเพราะเครียดมากเกินไปก็เป็นได้ค่ะ อย่าคิดมากเลยนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยจะดีกว่าค่ะ ก็เป ็นกำลังใจให้ค่ะ แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องครอบครัวหรืออะไรก็ตามที่ทำให้เครียดถ้าท้องก็ต้องทำใจค่ะ แต่ถ้าไม่มีปัญหาอะไรหรือพร้อมที่จะเป็นแม่แล้วก็ดีใจด้วยค่ะ อะไนที่มันจะเกิดมันก็ต้องเกิดอ่ะค่ะเราทำไรไม่ได้ แต่แข็งแรงอดทนไว้ค่ะ อย่างน้อยเรายังหายใจอยู่แต่ตอนนี้ก็อย่าเพิ่งไปคิดอะไรมากมาย รอตรวจก่อนนะคะ
12 Sep 2007 | Comment by :
newnewnarak@hotmail.
|
| Comment 9 |
|---|
|
เราเองก็กลุ้มเหมือนกันอ่ะ เรามีไรกับแฟนผ่านมาประมาณ2-3 อาทิตย์แล้ว และตอนนี้เรารู้สึกคลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน และ เครียด แต่เราว่าอาการแบบข้างต้นนี้น่าจะเป็นอาการก่อนประจำเดือนมามั้ง แต่ถ้าไม่มั่นใจนะเราว่าไปซื้อที่ตรวจมาตรวจให้รุ้แล้วรู้รอดไปเลยดีกว่า
12 Sep 2007 | Comment by :
ann_333thai@hotmail.
|
| Comment 8 |
|---|
|
อาการแบบนี้มีหลายคนที่เป็นค่ะ 1. ในกรณีของคนที่กินยาคุมกำเนิดนะคะ ถ้าในคนที่แพ้ยาตัวนั้น มันจะมีผลข้างเคียงคือ อาเจียน เจ็บหน้าอก วิงเวียนศรีษะ อยากนอน เหนื่อย เพลีย เบื่ออาหาร ค่ะซึ่งอาการคล้ายคนท้อง ถ้าน้องเป้นกรณีนี้ ให้ลองเปลี่ยนยาคุมดูนะคะ 2.ในกรณีที่ไม่กินยาคุม แต่เกิดภาวะการเคลียด การกังวล ว่าเราจะท้อง ก็ทำให้อาเจียนได้ ทำให้จิตเรากังวลวิตก กลัว คิดไปเรื่อยเปื่อย หมอเคยบอกว่าอาการทางจิตกับอาการทางกายมันสัมพันธ์กันค่ะ ถ้าเราเครียดคิดมากร่างกายมันก็จะเป็นไปตามที่เราคิด จริงๆๆๆนะคะ 3.คุณควรไปตรวจเพื่อความแน่นอนที่สุดค่ะ แค่ตรวจวันแรกหลังจากประจำเดือนขาดก็รู้ผลแล้วนะคะ แต่ควรตรวจในตอนเช้านะคะ จะได้ผลดีที่สุด เพราะฮอโมนในร่างกาย ยังไงถ้าคุณท้องก็ดีใจด้วยนะคะ เพราะอาการคนท้องแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ คุณควรเลิกวิตกกังวลนะคะ
9 May 2006 | Comment by :
nongploy-ploy
|
| Comment 7 |
|---|
|
ถ้าท้องก้ลองไปตรวจน่ะค่ะ แบมเอาใจช่วยค่ะ
9 May 2006 | Comment by :
แบมค่ะ
|
| Comment 6 |
|---|
|
ซื้อชุดตรวจสอบการตั้งครรภ์มาตรวจดีกว่าค่ะ จะได้รู้ผลไปเลย
8 May 2006 | Comment by :
dash
|
| Comment 5 |
|---|
|
ตามพี่ StrawberryPinky คับ (แล้วผมจะตอบหาอะไรเนี่ย ???)
8 May 2006 | Comment by :
smallrock
|
| Comment 4 |
|---|
|
บางทีเราเครียดจนทำให้เกิดอาการวิงเวียนศรีษะและอยากจะอาเจียนได้เหมือนกันนะคะ บางคนคิดว่าท้องยิ่งทำให้เครียดอาการต่างๆเลยยิ่งมากขึ้น ก็ยิ่งคิดไปใหญ่ คนที่ใกล้เป็นประจำเดือนจะมีอาการต่างๆมากมายอยู่แล้ว จนบางทีเราก็ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการประจำเดือนหรือเพราะตั้งครรภ์กันแน่ น้องไม่ได้บอกรายละเอียดมาว่าปกติประจำเดือนมาวันไหน มีเพศสัมพันธ์วันไหน ป้องกันหรือไม่ หลั่งนอก หลั่งใน สอดใส่แบบธรรมชาติหรือเปล่า อาการแบบนี้ยังบอกไม่ได้แน่นอนค่ะ เพราะอาการใกล้เคียงกับการมีประจำเดือน เจ็บหน้าอกนี่อาการก่อนเป็นประจำเดือน บางทีเป็นก่อนถึงสองสัปดาห์เลยนะคะ
8 May 2006 | Comment by :
StrawberryPinky
|
| Comment 3 |
|---|
|
ไม่แน่นอนครับ แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยครับ อาการที่บอกอาจจะเป็นเพราะกังวลมากไปแล้วทานอาหารไม่ลงหรือไม่เป็นเวลาทำให้ร่างกายผิดปรกติครับ เรื่องเจ็บนมผมไม่แน่ใจแต่เหมือนเคยได้ยินว่าเวลาใกล้ๆมีประจำเดือนก็เจ็บได้อันนี้รอwebmasterบอกแล้วกันครับ
8 May 2006 | Comment by :
PattNarak
|
| Comment 2 |
|---|
|
อาการแบบนี้ท้องค่ะ แต่ก้อไม่แน่ลองใช้ที่ตรวจ ตรวจดูสิคะ
8 May 2006 | Comment by :
water
|
| Comment 1 |
|---|
|
แบบนี้ท้องค่ะ
8 May 2006 | Comment by :
...
|
ราคา 205 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 202 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 384 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 65 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 34 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 92 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 181 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 539 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 379 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!