Talk About Women

จากไปโดยไม่รู้ตัว
แฟนที่คบกันมา 7 ปี มีโครงการว่าจะแต่งงานกันในปีนี้แต่เราเพิ่งมารู้ว่าเขามีบางอย่างที่ปิดบังเรามาตลอด แต่ก็คุยกันเข้าใจรู้เรื่อง แล้วอยู่ๆ เขาก็มาเงียบหายไปโดยไม่ติดต่อมาเลย เรารู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่แต่ทำอไรบางอย่างที่ไม่ดีนัก เป็นห่วง คิดถึงและยังรอคอยเขาตลอด ไม่รู้ว่าชีวิตนี้จะมีโอกาสได้เจอกันอีกไหม

8 May 2006  |  Post by : virgo
Comment 5
ลองติดต่อเขาดูอีกครั้ง คุยกันให้เข้าใจ
ถ้าเขาทำผิดอะไรก็ให้อภัยเขา(ยกเว้นเขาหนีไปเพราะมีแฟนแล้ว อันนี้ไม่ได้ซ้ำเติมนะคะ แต่มันมีหลายกรณีที่ผู้ชายจู่ๆๆก็หายไป ทำตัวปิดบัง เพราะในอดีตน้องพลอยก็เคยโดนเหมือนกันที่เขาทำตัวลึกลับ สุดท้ายเขาก็มีแฟนแล้ว เจ็บค่ะ .....แต่คุณคงไม่โดนเหมือนน้องพลอยหรอกค่ะ ลองติดต่อดุ ยิ่งปล่อยนานทุกอย่างจะยิ่งบานปลาย คุณก็มีแต่เศร้าใจ คาราคาซัง ไม่รู้จักจบสิ้น สู้คุยกันทีเดียวจบ เป็นไงได้รู้กัน ถ้ายังไงก็ขอให้ความรักคุณสมหวังนะคะ คุยเลยค่ะ

9 May 2006  |  Comment by : nongploy-ploy
Comment 4
อย่าเสียใจเลยค่ะ ทำใจให้สบายน่ะค่ะ
ไม่งั้นก็จะเศร้าตลอดค่ะ

9 May 2006  |  Comment by : แบมค่ะ
Comment 3
อย่าคิดมากนะคะ ผู้ชายคนเดียวเองรู้ว่าเจ็บค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่อยๆคิดค่ะ ลองทำอย่าที่ความคิดเห็นอื่นๆบอกดูนะคะ ลองติดต่อเค้า แต่ถ้าติดต่อไม่ได้ก็อย่าเสียใจนะคะ

8 May 2006  |  Comment by : wazabi
Comment 2
แย่จังเลยค่ะ

ใช่ค่ะ ลองติดต่อไปหรือยังคะ ถ้าให้อภัยกันได้และรักกันจริงๆนะคะ ให้โทรไปคุยและเป็นกำลังใจให้กันดีกว่าค่ะ

ขอให้โชคดีนะคะ

8 May 2006  |  Comment by : StrawberryPinky
Comment 1
ติดต่อไปได้มั้ยล่ะคับ
ติดต่อไปเลยคับ
บางที ช เค้ากลัวว่าจะผิดต่อคุณน่ะคับ
เค้าเลยไม่กล้าติดต่อุคุณ

คุณติดต่อไปก่อนนะคับ
แล้วก็บอกว่ารับได้ทุกอย่าง
ขอให้เค้าเล่าให้ฟังน่ะคับ

ติดต่อเลยคับ

8 May 2006  |  Comment by : smallrock

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: Pet 1
โพสต์โดย: พุงพุ้ย 9
โพสต์โดย: fanggie 3
โพสต์โดย: rockman1 0
โพสต์โดย: nasdaq 1
โพสต์โดย: lovelyerr 0
โพสต์โดย: Kasenise 0
โพสต์โดย: Godhelpthegirl 1

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ