| มีข้อสงสัยค่ะช่วยลงความเห็นหน่อย |
|---|
|
คือไปท่องเน็ตและเวปบอร์ดต่างๆมาน่ะค่ะ แล้วไปเจอกระทู้นึง (เค้าบอกว่าใช้ผงวิเศษทาหน้าก่อนนอน ตื่นเช้ามาค่อยล้างออก ทำ2-3วันแล้วหน้าจะใส สิวยุบหมดเลย) แต่ไม่แน่ใจอ่ะว่าผงวิเศษนี่ดีไหม มีสารต้องห้ามอะไรหรือป่าว คือว่ากล้วหน้าจะด่างหรือผังน่ะค่ะ คัยรู้ช่วยตอบทีนะ สงสัยมากเลยค่ะ
25 May 2006 | Post by :
PinkyGirls
|
| Comment 4 |
|---|
|
ถ้างั้นจะลองใช้ดูนะคะ อิอิ
26 May 2006 | Comment by :
PinkyGirls
|
| Comment 3 |
|---|
|
เค้าเปลี่ยนชื่อเป็นผงพิเศษแล้วหรือเปล่าคะ เพราะว่าชื่อผงวิเศษ มันฟังดูเหมือนเป็นอะไรที่รักษาได้ทุกอย่าง แต่จากการเล่าขานของคนตั้งแต่สมัยโบราณ (ว่าไปนั่น) คือคนรุ่นก่อนๆเขาก็ใช้กันค่ะ ทาหน้า รักษาหน้า นอกจากสิวแล้ว น่าจะดีต่อผิวหน้าด้วยล่ะมั้งคะ
25 May 2006 | Comment by :
StrawberryPinky
|
| Comment 2 |
|---|
|
จิงหรอคะ ขอบคุณค่ะที่ช่วยลงความเห็น เพราะว่าเท่าที่อ่านมา(อีกบอร์ด)อ่ะ มีหลายคนเค้าแนะนำให้ใช้อ่ะค่ะ
25 May 2006 | Comment by :
PinkyGirls
|
| Comment 1 |
|---|
|
ผงวิเศษนี่หมายถึงผงวิเศษตราล่มชูชีพรึป่าวค่ะ ถ้าใช่ เราเองก็เคยใช้อยากบอกก่อนอย่างนึงว่า(ตามประสบการณ์) ไม่มีอันตรายอะไรยกเว้นเราจะทำเข้าตารึเข้าจมูกทาหน้าบางๆก่อนนอน(กันสิว,ทำให้สิวยุบ)เราเคยใช้แล้วทำให้สิวยุบสิวแห้งค่ะ
25 May 2006 | Comment by :
phon
|
ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 332 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 379 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 28 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 999 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 219 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 138 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 224 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 279 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!