แบบนี้แสดงว่าเขารักเราจริงไหม? |
---|
ตอนนี้เราดูๆอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง(เราอายุ26ปีแล้วจ๊ะ)ซึ่งเขาบอกว่าแอบรักเรามานานหลายปีแล้ว(4-5) ช่วงที่ผ่านมาเราไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวกันเลยเป็นเพื่อนในกลุ่มแต่เมื่อ2วันก่อนเรามีปัญหาร้องไห้อย่างหนักเขาเลยปลอบบอกว่าจะดูแลและไม่ทิ้งเราไปไหนแล้วก็จับมือเราตลอด วันต่อมาก็กอดและขอหอมแก้มแต่เราบอกว่าไม่ได้ เขาก็ไม่ว่าอะไรเมื่อวานเขาเลยมาขอโทษที่ทำแบบนั้นและบอกว่าจะรอจนกว่าเราจะมั่นใจและแต่งงานกันก่อนแต่ขอแค่จับมือเฉยๆ อยากถามว่าเขาทำแบบนี้แสดงว่าเขารักเราจริงไหมและเราทำถูกไหมที่ให้เขาจับมือ
30 May 2006 | Post by :
ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง
|
Comment 6 |
---|
โห.......เราว่าเราโบราณแล้วนะ มีคนที่โบราณมากกว่าเราอีกเหรอเนี่ย....อืมแต่เราดีใจนะที่ยังมีคนแบบนี้อยู่เราคิดว่าเราจะโบราณอยู่คนเดียวแล้ว....เย้ๆๆมีเพื่อนแล้วเรา
8 Jun 2006 | Comment by :
***
|
Comment 5 |
---|
เบื่ออ่านภาษาอะไรไม่รู้ พิมพ์ให้ถูกต้องหน่อยซิ อนุรักษ์ภาษาไทยของเราไว้ อ่านให้ถูก เขียนให้ถูก พูดให้ถูก เพื่อลูกหลานในอนาคต
31 May 2006 | Comment by :
กร
|
Comment 4 |
---|
หืมม รุ้งว่าถ้าสิ่งที่เค้าเเสดงออกเปงความจริงทั้งหมดนะคะ เราอยากจะบอกว่าอิจฉาจังเลยล่ะ ฟังๆดูเเล้วรุ้สึกว่าค้าเปงคนดีนะอย่างน้อยถ้าสิ่งที่พูดเป็นจริง ก้อเเสดงว่าเค้าไม่หวังฟันเรา เเต่ ยังงัยก้อแนะนำว่า ดูๆกันต่อไปนะคะ เพราะยังงัยเวลาก้อพิสูจอะรัยๆได้เสมอ เพราะคำพูดคัยๆก้อพูดกันได้ทั้งน้าน เปงกะลังจัยให้นะคะ โชคดีค่าๆ
30 May 2006 | Comment by :
96
|
Comment 3 |
---|
ผมว่าคุณเองคงได้คำตอบแล้วละแต่ อาจจะกลัวอนาคต เค้าก็เป้นคนที่ใช้ได้คนนึงเลยละ มีอะไรคุยหรือพูดกันจะได้เข้าใจกันนะ
30 May 2006 | Comment by :
ช คนนึ่ง
|
Comment 2 |
---|
ถ้าคุณรักเค้านะค่ะ จับมือไม่เสียหายอะไรหรอกค่ะ เรื่องเขาเรื่องคุณจริงไหม? คุณก็ค่อยๆศึกษา ดูพฤติกรรมเค้าไปหละกันนะค่ะ ว่าเสมอต้น เสมอปลายรึเปล่า ถ้ารักคุณจริงเค้าก็น่าจะรอวันที่คุณพร้อมจะแต่งงานได้
30 May 2006 | Comment by :
Cream
|
Comment 1 |
---|
บางครั้งที่เรารู้สึกแย่ เราก็ต้องการการปลอบใจเหมือนกัน การจับมือเป็นการปลอบใจอย่างหนึ่งว่ายังมีคนอยู่เคียงข้างเรา สำหรับคนที่อายุ 26 ไม่มีอะไรเสียหายหากทำไปด้วยความบริสุทธิ์ใจค่ะ จริงๆแล้วนะคะ เท่าที่อ่าน เขาก็เป็นผู้ชายที่ดีคนหนึ่งเลยนะคะ แต่ก็ต้องดูกันต่อไปค่ะว่าเขาจะเป็นอย่างนี้ สม่ำเสมอได้อย่างนี้ตลอดไปหรือเปล่า ขอให้โชคดีนะค
30 May 2006 | Comment by :
StrawberryPinky
|
กะละมังล้างผัก ที่ล้างผัก ตะกร้าล้างผัก ที่สลัดน้ำออกจากผัก แบบมือหมุน Salad Spinner
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/wBHrv5aJราคา 139 บาท
VEECCI x MY FRIEND RABBIT อายแชโดว์ พาเลท 5 สี
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/8AI48S3LbGราคา 202 บาท
หม้อเอนกประสงค์ ทอด ตุ๋น ต้ม นึ่่ง หม้อต้มไฟฟ้า เหมาะสำหรับ 2-3 คน หม้อชาบู
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1LRYsgKNcoราคา 299 บาท
โคมไฟเทียน LED สําหรับตกแต่งบ้าน
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/5ptyG4BC1nราคา 10 บาท
แปรงทำความสะอาด ฝาแก้ว แปรงล้างขวด ล้างจุกนม ที่ล้างฝา ที่ล้างฝาแก้วเก็บความเย็น รูปตัว U 3 in 1 อเนกประสงค์
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/6fT5HVHgkkราคา 20 บาท
ไมโครโฟนคู่ ลำโพงบลูทูธ YS-203 Blutooth Speaker รองรับ USB/TF/AUX ลำโพงบลูทูธแบบพกพา
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4AlkDEOPXnราคา 868 บาท
Care Bears 45 cm. (ตุ๊กตาแคร์แบร์ 45 ซม.) I CareBears ลิขสิทธิ์ประเทศไทย ของแท้
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1qNvtdgJ78ราคา 590 บาท
เก้าอี้ 2in1 เป็นทั้งเก้าอี้และโซฟาเบด
สั่งซื้อ https://shope.ee/7AEc1tiRfxราคา 3799 บาท
SKINTIFIC คุชชั่น Cover All Perfect Cushion รีฟิล
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/6pmdORrOinราคา 289 บาท
imoo Watch Phone Z1 นาฬิกาโทรศัพท์imoo เด็ก วิดีโอคอล ถ่ายรูป โทร GPS 4G smart watch ประกัน1ปี imoo Z2
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1B88fc1ZTyราคา 3999 บาท
แปรงซิลิโคนสระผม
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/AUfnnRjJFpราคา 29 บาท
Terra Pafe Perfume Balm - น้ำหอมบาล์ม กลิ่นหอม พกพาสะดวก ใช้งานง่าย น้ำหอมแท่ง ติดทนนาน 7g
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/AA33qv0YTYราคา 94 บาท