| คิดว่าไงคะ |
|---|
|
มีแฟนเป็นคนเจ้าชู้มาก และเราก้ออยู่ไกลกันมากด้วย(คนละจังหวัดเลยคะ๗แต่ว่าเค้าก้อไส่ใจเราดีนะโทรหา เป็นไปได้ก้อมาหาเรา เวลาเราไปหาดึกแค่ใหนไกลแค่ใหนก้อมารับ เค้าเลิกงาน 5 ทุ่มแต่ถ้าเราลงไปหาและรอเค้าอยู่อีกทีนึง ห่างกันประมาณ 60 กิโลเค้าก้อขับมอไซร์มาหา มีอะไรเล่าให้ฟังหมดทุกอย่าง แต่เราเป็นคนใจเย็นมากและเป็นคนค่อนข้างใช้เหตุผลทุกอย่าง รวมทั้งเป็นคนรับฟังทุกเรื่องด้วยมั้ง เค้าไปทำอะไรมา มีกิ๊ก รึไปนอนกับใครมาก้อสารภาพมาหมด เรารู้หมดทุกเรื่องที่เป็นเค้า รวมทั้งคนทางบ้านเค้ารับรู้และชอบเราด้วย เค้าบอกว่าเค้ารักเรา เราเป็นหนึ่งเดียวในใจเค้า แต่ด้วยความที่เราห่างกันและเราไม่มีเวลาให้เค้า เค้าก้อเลยมีคุยกับสวยคนนั้น คนนี้ไปเรีอยๆ บ้างครั้งก็ไปมีอะไรกับคนอื่นซะงั้น แต่ก้อบอกทุกครั้ง (ถ้าหรอกถามมากๆ ) คิดว่าเค้ารักเราจริงใหม รึเพราะรักอย่างอื่นของเราเช่น เราหาเงินเก่ง เอาใจเก่ง แต่เรารู้จักและคบกันมามากกว่า 10ปีนะ (เป็นแฟนกันจริง ๆ ก้อ 2 ปี) มันสับสนนะคะ ว่าเค้ารักจริงรึเปล่า ช่วยหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ
5 Jun 2006 | Post by :
คนขี้สงสัย
|
| Comment 8 |
|---|
|
แล้วนี่ รักกันแบบไหนคะ เขาก็ไปมีคนอื่นได้ คุณก็ยอมได้ สรุปว่า รักกันหรือป่าว ไปคิดดี ๆ นะคะ คนรักกัน ไม่น่าเป็นแบบนี้น่ะคะ เราก็เป็นผู้หญิง ทางเลือกก็มีนะคะ ยอมขนาดนี้ คงไม่ดีสำหรับตัวคุณแน่ค่ะ กลัวที่สุดคือ โรคร้ายค่ะ คุณอาจติดจากเขาได้ คิดดี ๆ นะคะ เป็นห่วงค่ะ
8 Jun 2006 | Comment by :
- -
|
| Comment 7 |
|---|
|
รักเค้ารึเปล่าถ้ารักเค้าก็ปล่อยให้เค้าเที่ยวให้เบื่อให้มีกิ๊กให้สนุกไปเลยแต่อย่ามีอะไรกับเค้านะเดี่ยวติดโรค ถ้าเค้าเบื่อแล้วเค้าจะหยุดและถึงตอนนั้นก็ค่อยแต่งงานกันแล้วชีวิตครอบครัวคุณจะมีความสุข เพราะคุณทุกข์มามากแล้ว
6 Jun 2006 | Comment by :
เอ๋
|
| Comment 6 |
|---|
|
ขอบคุณมากคะ
6 Jun 2006 | Comment by :
คนขี้สงสัย
|
| Comment 5 |
|---|
เห็นด้วยกับทุก ๆ ความคิดเห็นค่ะ เพราะว่าคนรักกันแม้จะห่างกันแค่ไหน ก็ควรจะมั่นคงและซื่อสัตย์ต่อกัน จะมาใช้ "ความห่าง" เป็นข้ออ้างในการนอนกับใคร ๆ คนอื่น พูดง่าย ๆ ก็ผู้ชายเห็นแก่ตัวคนหนึ่งนั่นเองค่ะ... เวลาที่คบกันค่อนข้างยาวนานนะค่ะ มีความสุขมาด้วยกัน ได้เรียนรู้นิสัยกันและกัน แต่ถ้าผู้ชายไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยในจุดนี้ ก็ควรพิจารณาค่ะ ... อย่าคิดว่าเกิดแล้วก็เกิดไป ฉันเฉยๆ ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ เพราะผู้หญิงเรารู้สึกเป็น เจ็บเป็นนะ แม้จะไม่เจ็บตอนนี้ แต่ซักวันมันต้องเกิดแน่นอนค่ะ สู้ ๆ กับปัญหาและความสับสนในจิตใจนะค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันเป็นกำลังใจให้ค่ะ...
6 Jun 2006 | Comment by :
oo
|
| Comment 4 |
|---|
|
ถ้าเขารักเราจิงเขาก็ต้องเลิกได้นะ >>>มนุษย์ต่างกับสัตว์เดรัจฉานที่ตรงไหนทราบไหมครับ >>>มนุษย์ต่างกับสัตว์เดรัจฉานตรงที่ มีความยับยั้งชั่งใจ ครับ
6 Jun 2006 | Comment by :
nigthguy
|
| Comment 3 |
|---|
|
เห็นด้วยกับพี่นกค่ะ ถ้าเขารักเราจริงนะคะ เขาไม่มีวันนอกใจ ไปมีกิก หรือมีใครที่ไหนหรอกค่ะ เขาต้องซื่อตรงและมั่นคงกับเราเท่านั้น ความไกล ไม่ใช่เหตุผลที่เขาจะนอนกับใคร รักเราจริง ก้ต้องอดทนซิ มีคนอื่นก็เท่ากับทำลายน้ำใจเรานะคะ แต่ก็ยังดี ที่คุณรับได้ ถ้าเป็นน้องพลอย คงเลิกกันนานแล้วล่ะมั้งค่ะ
5 Jun 2006 | Comment by :
nongploy-ploy
|
| Comment 2 |
|---|
|
สำหรับพี่นะคะ พี่คิดว่าคนรักกัน ไม่ว่าอยู่ห่างกันแค่ไหน ถ้ารักกันจริงจังแล้วล่ะก็ ไม่ควรจะไปกิ๊กอะไรกับคนอื่นเลย ถ้ารอกันไม่ได้ก็อย่ารอเลย เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ อีกอย่าง เป็นผู้หญิงยังไงก็เสียหายกว่าผู้ชาย ไม่อยากให้ผู้ชายมองว่า เราเป็นของตายของเขา แม้เขาจะรักเรา เขาก็ควรจะให้เกียรติเราด้วยนะคะ การที่เขาบอกทุกอย่างรวมถึงเรื่องกิ๊กต่างๆนาๆ ก็ไม่ใช่ว่าเขาไว้ใจเราสักเท่าไหรหรอกค่ะ แต่เหมือนกับว่าเราน่ะทำอะไรเขาไม่ได้ และเป็นการโทษเราว่าเราไม่มีเวลาให้เขาเอง คนรักกัน...อย่าทำอย่างนี้เลยค่ะ
5 Jun 2006 | Comment by :
StrawberryPinky
|
| Comment 1 |
|---|
|
ไม่มีคนคนตอบเลย
5 Jun 2006 | Comment by :
คนขี้สงสัย
|
ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 555 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 880 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 107 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1259 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 224 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 6 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 151 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 79 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 390 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 889 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!