| อยากให้ผู้หญิงตอบครับ |
|---|
|
ตอนนี้ผมอายุ 20 ปีแล้วครับเรียนมหาลัยปี 3 แล้วครับ...ผมชอบผู้หญิงคนหนึ่งครับ..ผมกับเค้าเป็นเพื่อนคนละห้องกันครับ..ผมชอบเธอตั้งแต่อยู่ ม.4 แต่ตอนนั้นเธอมีแฟนแล้ว.ผมได้แต่แอบมองเธออยู่ห่างๆ..แต่พอขึ้น ม.5 แฟนของเธอเสียชีวิต ผมมองเธอด้วยความปวดร้าว เพราะเพือ่นบอกว่าเธอเศร้ามากๆ ผมแทบอยากจะร้องไห้ตามเธอ และผมก็คอยดูแลห่าง คอยให้ชีทเรียนเธอ ของขวัญวันเกิดผมก็ให้ทุกปี แต่ผมก็ยังไม่กล้าที่จะขยับความสัมพันธ์กับเค้า เพราะตอนนั้นเธอคงไม่อยากจะรักใครในโลกนี้อีกต่อไปแล้ว และผมก็ยังติดต่อเธอ มาเรื่อยๆ แต่ยังไม่ได้คุยลึกซึ้งอะไรมากนัก ได้แต่ถามทุกข์สุขกัน และเราก็แยกย้ายไปเรียนต่อ คนละจังหวัดกัน แต่ผมก็ยังติดต่อเธอ แต่เธอคงคิดว่าผมเป็นเพื่อนคนหนึ่งมั้งครับ แต่เธอก็ยังไม่มีแฟน และผมก็ไม่มีเพราะผมรักคนนีจริงๆ แต่เมื่อ ไม่นานมานี้ เธอมาบอกว่าเพราะมีคนโทรมาเบอร์แปลกๆจะมาจีบเธอ ซึ่งเธอบอกว่าไม่อยากคุยด้วย ผมก็จัดการโทรกลับไปเบอร์นั้และมันก็ไม่โทรมาเลย ตั้งแต่เกิดเรื่องนี้ผมกับเค้าก็คุยกันมากขึ้น ส่งข้อความไปให้เค้าทุกวัน วันละ 3 ครั้ง และเธอก็ส่งกลับมาบ้าง เราคุยกันถึงเรื่องส่วนตัวมากขึ้น แต่ผมก็อยากรู้ว่าเธอคิดยังไงกลับผม ถ้าผมถามก็กลัวจะเสียเธอไป แต่ถ้าไม่ถาม ผมก็นอนไม่หลับทุกวัน มันเป็นเวลา 4 ปี แล้วครับ ที่แฟนของเธอจากไป ไม่รู้ว่าเธอจะลืมได้รึยัง แต่ผมก็ไม่เคยพูดเรื่องนี้กับเธอ เพราะกลัวเธอจะร้องไห้อีกครั้ง คุณที่เป็นผู้หญิงคิดว่าเค้าจะเปิดใจให้ผมบ้างมั๊ยครับ........และถ้าผมจะบอกรักเค้า ส่วนใหญ่ผู้หญิงเค้าชอบให้เราบอกรักแบบไหน ตรงๆหรืออ้อมๆครับ แต่ผมก็พร้อมที่จะได้รับคำตอบจากเค้า เพราะ 4 ปี นี่ช่างทรมานเหลือเกินครับ
13 Jun 2006 | Post by :
เจษ
|
| Comment 19 |
|---|
|
คล้ายๆกันเลย เราต่างกันแค่เราทำงานแต่นายยังเรียน ว่างๆๆบอกรักผ่านโลกไซเบอร์บ้างดีกว่า
28 Apr 2008 | Comment by :
A_MAXA
|
| Comment 18 |
|---|
|
สู้สู้นะ
10 May 2007 | Comment by :
hamtaro
|
| Comment 17 |
|---|
|
พี่นี่ช่างเป้นคนดีจัง น่าอิจฉาผู้หญิงคนนั้น น้อยคนนักที่จะยอมรับความเจ็บปวด รู้ทั้งรู้ว่าเธอมีแฟนแล้ว ก็จะรู้ รู้แม้ไม่มีความหวัง บอกเถอะค่ะ หนูในฐานะที่เป้นผู้หญิง ถ้าเค้ารู้ถึงไม่รักก็ใจอ่อนละ เกิดเป็นชายห่าได้หยามไม่ได้ นับประสาอะไรกับการบอกรักหยิง สุ้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
18 Feb 2007 | Comment by :
บีม
|
| Comment 16 |
|---|
|
"You come to love not by finding the perfect person, but by loving a person perfectly." - - Anonymous - - การที่คุณจะรัก มิใช่การรักคนที่สมบูรณ์แบบทั้งหมด แต่ทว่าคือการคุณรักเขาสุดหัวใจต่างหาก
11 Jan 2007 | Comment by :
TOFFYLOVE
|
| Comment 15 |
|---|
|
บอกตรงๆสิค่ะเป็นไงเป็นกัน เอาใจช่วยสู้ๆค่ะ
14 Aug 2006 | Comment by :
คนคนนี้จะไม่ไปจากเทอ
|
| Comment 14 |
|---|
|
บอกไปเลย..........ถ้าเค้าไม่รับรักก็ไม่เป็นไร ดีกว่าปล่อยให้ตัวเองคิดไปเอง เพราะถ้าเค้ารับเราไว้พิจารณาก็ถือว่าดีใป แต่ถ้าไม่ก็จะได้รีบตัดใจ จะได้ไม่เจ็บทั้ง 2 ฝ่าย
26 Jul 2006 | Comment by :
noojeab
|
| Comment 13 |
|---|
|
รักเค้าก็บอกไปเลยว่ารักแลวรอคำตอบว่าเค้าจะรับรักมั้ย
21 Jul 2006 | Comment by :
มูมู่
|
| Comment 12 |
|---|
|
เราว่า ถ้าเป็นเรา เราคงมีใจให้แล้วนะ ถ้าผู้หญิงไม่มีใจให้นาย เค้าคงไม่คุยกับนาย คงไม่ sms กลับหานาย คงไม่เล่าชีวิตตัวเองให้ฟัง เราว่าเค้าคงเริ่มสนใจนายแล้วล่ะ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิง แน่นอน ไม่บอกนายหรอกว่ารัก นายลองชวนเค้าไปดูหนังกินข้าวดูดิ ถ้าเค้าไป แล้วถ้าเค้าแต่งตัวสวยเป็นพิเศษ ถ้าเค้าไม่ทำน่าเฉยๆ ก็แสดงว่าเค้ามีใจแล้ว ให้บอกเค้าไปเลย ว่านายรัก ถ้านายไม่กล้าพูด ลองคิดหาวิธีดูนะ ผู้หญิงชอบความโรแมนติกขอบอก
15 Jul 2006 | Comment by :
เรา
|
| Comment 11 |
|---|
|
บอกเขาเลยนะ อย่างน้อยเราก็มีความสุขที่เราได้เเสดงออกถึงความรู้สึกดีๆ ของเราให้เขาได้รับรู้ เชื่อเถอะว่าคุณจะได้รับสิ่งดีๆ กลับมาแน่นอน แม้เขาจะไม่ตกลง แต่อย่างน้อยคุณก็จะรู้สึกดีและมีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คนมีความรักและขอให้สมหวังนะคะ
7 Jul 2006 | Comment by :
nanggirlsoil
|
| Comment 10 |
|---|
|
ก็บอกไปเลยแล้วบอกว่าถ้าไม่ชอบก็เป็นเพื่อนกันนะ
2 Jul 2006 | Comment by :
nunior
|
| Comment 9 |
|---|
|
เค้าคงเฉย ๆมากกว่าอีกใจก็คงชอบอีกใจคงกลัวเสียคำว่าเพื่อนไปถ้านายแน่ใจว่ารักเขาจริงบอกไปเลยก็ได้เดี๋ยวจะเสียดายที่ไม่ได้บอก
1 Jul 2006 | Comment by :
จอย
|
| Comment 8 |
|---|
|
ก็น่าจะบอกไปตรงๆเลยนะว่าคิดยังไงกับเขา อย่างน้อยเราก็ได้คำตอบแหละว่าเขาคิดยังไง แต่ก็อย่าลืมดูเวลาเละสถานที่และอารมณ์ของเธอคนนั้นล่ะว่าเป็นแบบไหน และก็เตรียมใจยอมรับคำตอบให้ได้ล่ะ ไม่ว่ามันจะเป็นคำตอบที่อยากได้หรือไม่ ก็ตาม
26 Jun 2006 | Comment by :
คนวันศุกร์
|
| Comment 7 |
|---|
|
เค้าคบเรามานานขนาดนี้ก็ถือว่าเค้าเปิดใจแล้วล่ะของขวัญวันเกิดปีนี้นายเอาไดอารี่ที่เคยบันทึกถึกเค้า (ถ้ามี) ให้ไปดิ่รับรองเค้ารักนายหมดใจลืมผู้ชายคนนั้นไปเลย...ตอนนี้เรายังแอบมีใจให้นายเลย..ชอบจังมั่นคงมากกกกกกกกกกกกกก
26 Jun 2006 | Comment by :
คนวันจันทร์
|
| Comment 6 |
|---|
|
หน้าหล่อป่ะเราน่ะ
26 Jun 2006 | Comment by :
กก
|
| Comment 5 |
|---|
|
บอกไปเลยค่ะ เอาแบบสวีทเลยนะค่ะ ผู้หญิงเค้าชอบอะไรแบบนี้หน่ะค่ะ ปล. อย่าลืมมาต่อนะค่ะว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไร สู้ สู้
22 Jun 2006 | Comment by :
นู๋
|
| Comment 4 |
|---|
|
บอกไปเลย จะได้รู้กันว่าความสัมพันธ์จะผสานต่อหรือจะจบลง เรารักใครเราก็ต้องบอก ชักช้าเดี๋ยวคนอื่นจีบไปก่อนนะ
19 Jun 2006 | Comment by :
ผิง
|
| Comment 3 |
|---|
|
ถ้าจะให้แนะนำนะ ควรจะบอกไปเลยว่าเราคิดอย่างไร แต่ก็ต้องเตรียมใจนะถ้าเขาจะบอกว่าคิดกับเราแค่เพื่อน อย่างน้อยเราได้บอกเราได้รู้คำตอบซึ่งตอนนี้ไม่มีใครรู้หรอก มันจะได้จบๆกันไป อย่างน้อยถ้าเราไม่ใช่คนที่เขาต้องการคบด้วย เราจะได้เปิดโอกาสให้ตัวเองด้วย เปิดโอกาสให้ตัวเองนะ ชีวิตอาจจะมีความสุขขึ้น
17 Jun 2006 | Comment by :
little
|
| Comment 2 |
|---|
|
ก็ดูผู้หญิงคนนั้นไปอีกนิดหนึ่งว่าเขาแสดงกิริยาแบบไหนกับเราถ้าเขามีใจก็ลองคบดู
13 Jun 2006 | Comment by :
ออม
|
| Comment 1 |
|---|
|
บอกตรงๆไปเลยก้อบอกว่าลองคบกันดูก่อนได้มั้ยหรือขอโอกาสเขาน่ะ
13 Jun 2006 | Comment by :
........
|
ราคา 22 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 137 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 172 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 548 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 151 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 48 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 868 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 250 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!