| เป็นฝีบ่อยๆ |
|---|
|
เป็นแผลนิดหน่อยพอปล่อยไปสักระยะก็อักเสบและกลายเป็นฝีบ่อยๆ อีกอย่างทำงานเป็น งานที่ค่อนข้างกลางแจ้งและบ้างครั้งก็ต้องลุยน้ำสกปรกลุยโครนบ่อยๆด้วย ไม่ทราบว่าเป็นอะไรที่ร้ายแรงไหม แล้วทำยังไงจะไม่เป็นฝีบ่อยครับ
21 Jun 2006 | Post by :
Aodja
|
| Comment 3 |
|---|
|
ขอบคุณมากคับผม
23 Jun 2006 | Comment by :
Aodja
|
| Comment 2 |
|---|
|
กรณีที่เป็นแผลแล้วควร ล้างแผลและ ใช้ Povidine ใส่แผลจะหายเร็วขึ้น ถ้าเป็นมากอาจต้องกินยาฆ่าเชื้อเพิ่มเติม อ้อ..ระวังเรื่องการแพ้ยาด้วยล่ะ...^^
22 Jun 2006 | Comment by :
Gump
|
| Comment 1 |
|---|
|
ง่าย ๆ ครับ.. มันเป็นการติดเชื้อหากคุณป้องกัน ไม่ให้แผลของคุณปนเปื้อนกับเชื้อโรค ภาวะของโรคย่อมไม่รุกรามครับ แม้บางครั้งคุณไม่ไปลุยโคลน หรืออยู่จนเหงื่อออกมาก แล้วไม่อาบน้ำ ผิวหนังเราเองหากไม่ทำความสำอะก็มีเชื้อประจำถิ่นที่ทำให้เกิดโรคได้อยู่แล้วครับ (เมื่ออุณหภูมิเหมาะสม เมื่อปนเปื้อนจากสิ่งต่างๆ แม้แต่เหงื่อใครของเราเอง) หากยังต้องอยู่แบบเดิม ๆ จริง ๆ ก็ระวังลดการเกิดบาดแผล อย่าหมักหมมนาน ๆ เป็นได้ได้รีบทำความสะอาดทุกครั้งที่มีโอกาส....คร้าบบ.^^
22 Jun 2006 | Comment by :
Gump
|
ราคา 138 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 38 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 889 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 249 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 197 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 34 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4797 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 175 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 95 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!