| แทบแย่ |
|---|
|
ใครเป็นอย่างเราจะรู้สึกยังไงน่ะ ครอบครัวเราแตกแยกแต่เราก็ไม่ได้เป็นเด็กมีปัญหานะ แต่เราไม่เคยรักใครเลยเพราะเรากลัวว่าเราต้อองเสียใจถ้าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเดิมเหมือนที่เราเคยเจอ แต่พอมีคนที่เรารู้สึกว่าเค้าเข้ามาทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไป จากที่ไม่เคยรู้สึกยังงี้กับใคร แต่เค้าก็ทำให้เรารู้สึกดีได้ แต่พอวันเวลาเปลี่ยนไปอะไรก็เปลี่ยนไปแม้แต่ความรู้สึกของคน เค้าปลี่ยนไปจากที่เคยทำอะไรด้วยกันตอนนี้เรามีค่าแค่ตอนที่เค้าไม่เหลือใคร เค้าเห็นเราเป็นแค่ของเล่นที่ไม่มีค่ากับเค้าเลย เค้าค่อยๆขยับตัวออกห่างจากเราไปเรื่อยๆ ทีละนิด ทีละนิด จนเราไกลกันจนแทบมองกันไม่เห็น ไม่มีแม้แต่คำลาหรือการมองหน้ากันครั้งสุดท้าย ไม่มีเหตุผล ไม่มีคำพูดใด ไม่มีคนผิดเพราะไม่รู้ว่า ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นคืออะไร ตอนนี้เราได้แค่ทำใจกับความเสียใจที่เกิดขึ้น และบอกกับตัวเองว่าต้องเข้มแข็งและต้องอยู่ต่อไปคนเดียวได้อย่างมีความสุข แม้ว่าตอนนี้ไม่ว่าที่ไหนที่เราต้องไปทุกครั้งเราเคยไปด้วยกัน วันนี้เราต้องเดินเพียงลำพังในทุกที่ เราเสียใจจนไม่อยากรักใครอีกเลย อยากจะร้องไห้แต่ไม่มีน้ำตาให้ไหลออกมาจากตา เพราะมันไหลออกมาจากใจจนหมดไม่เหลือ แม้มีคนที่ดีกับเราแต่เราก็ยังคิดว่าถ้าเป็นเค้าก็คงดี ตอนนี้เราจะทำไงในเมื่อ เรากลัวกับการที่จะรักใครต่อไป
1 Jul 2006 | Post by :
เจ็บมาก
|
| Comment 3 |
|---|
|
อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้เสมอ การรักใครสักคนแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด เราน่าจะเก็บสิ่งดี ๆ ไว้เป็นกำลังใจให้ตัวเราดีกว่ามั้ยคะ เป็นกำลังใจให้นะ เวลาผ่านไปคุณก็จะเข้มแข็งขึ้น สู้ ๆ ค่ะ
7 Jul 2006 | Comment by :
PangRum
|
| Comment 2 |
|---|
|
โชคร้ายของเราได้ผ่านไปแล้ว.. อดทนครับ...อดทนเข้าไว้เป็นสิ่งที่เราทำได้จากตัวเราเอง ไม่ต้องพึ่งใคร....คิดเสียว่ามันทำให้เราแกร่งขึ้น มันต้องมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิตเรามั่งแหละ ใครเลยจะโชคร้ายทั้งชีวิต....สู้ ๆ ครับ..^^..
1 Jul 2006 | Comment by :
Gump
|
| Comment 1 |
|---|
|
แข้มแข็งค่ะ เราต้องต่อสู้ อดทน เดี๋ยวทุกสิ่งทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดีเองค่ะ หาอะไร มาทำเพลินๆๆ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นกีฬา ปลูกต้นไม้ เที่ยวกับเพื่อนๆ เมื่อเราสนุก เราก้ลืมเขาเองค่ะ อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่คนเดียว เงียบๆ เพราะจะทำให้เราคิดถึงเขา อดทน แข้มแข็งค่ะ คนดีๆๆ ที่เขารักเราจริงๆ มีอีกเยอะค่ะ สู้ๆๆนะคะ เดี๋ยวมันก็ดีเองค่ะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
1 Jul 2006 | Comment by :
nongploy-ploy
|
ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 3799 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 368 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 270 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 250 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 89 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 161 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 255 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!