| ทะเลาะกับแฟน |
|---|
ทะเลาะกับแฟนมาขั้นรุนแรงเลยค่ะถึงขั้นจะเลิกกันเลยค่ะ อยากจะคืนดีกับเขา ช่วยบอกหน่อยนะค่ะว่าควรทำอย่างไรดีค่ะ ยังไม่กล้าทำอะไรเพราะเราเป็นคนผิดเอง เดี๋ยวมันจะแย่กันเข้าไปใหญ่นะค่ะ ช่วยบอกวิธีคืนดีให้ทีนะค่ะ
24 Sep 2006 | Post by :
dash
|
| Comment 12 |
|---|
จงจำไว้นะ! "ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก" ลองขอโทษเค้าซักครั้ง ถ้าเค้าไม่ยอม หาคนอื่นโลด!! ป.ล.แอบควงน้องชายตัวเองประชดเค้าดูไหมล่ะ น่าสนดีนะ
12 Oct 2006 | Comment by :
fa
|
| Comment 11 |
|---|
|
สมน้ำหน้า
2 Oct 2006 | Comment by :
aa
|
| Comment 10 |
|---|
|
เราก็ทะเลาะกะแฟน ทะเลาะกันเรื่องที่เค้าไม่ค่อยสนใจเราเลยง๊าหรือสนใจเราก็ไม่แน่ใจ เราสับสนมากเลย แต่ก่อนเคยโทรหาเราตลอดเด๋วนี้ทำเนียน ข้อความไม่เคยส่งหาเหมือนแต่ก่อน แต่เราก็ไม่ได้ว่าไร เพราะว่าเค้าอาจจะไม่ว่าง(พยายามคิดนะ) แล้วเนี่ยเมื่อวานไม่รู้เปงไร ไม่ยอมคุยกะเรา เราก็ไม่รู้ว่าเราทำไรผิด เอาไปเอามากลายเปงเรางอลล์เค้า แต่เราอยากให้เค้าง้อเรามั่ง เพราะทุกครั้งเรามักจะโกรธเองง้อเอง ไม่เข้าใจตัวเองเลย จะแคร์เค้าทำไมหนักหนาทั้งๆที่เค้าไม่เคยแคร์เราเลย ไม่อยากพิมพ์หละ พิมพ์ไปน้ำตาก็ไหลไป แง่ๆๆ เศร้าจัง อยากง้อเค้านะ แต่เราก็อยากรู้ว่าถ้าเราไม่โทรไปก่อนไม่ง้อเค้าก่อนเค้าจะเหงความสำคัญของเรามั่งมั๊ย เค้าจะง้อเรามั่งมั๊ย
29 Sep 2006 | Comment by :
moo-noy
|
| Comment 9 |
|---|
|
อย่าไปคืนดีกับเขาดีกว่าทางที่ดีเพราะเราจะทำให้เขาเห็นว่าเราไม่มีใครทางที่ดีเราหาคนใหม่ไปเลยดีกว่า แล้วถ้าเราเป็นคนผิดและเราก็รักเขาจิงเราครวไปขอโทษเขานะ
28 Sep 2006 | Comment by :
pu
|
| Comment 8 |
|---|
|
ลอง ขอโทษเค้าแล้วบอกว่า จะไม่ทำอีกแล้ว ชิค่ะเค้าอาจจะเห็นใจก็ได้ แต่ถ้า เรื่องนอกใจละก็ ไม่ทราบค่ะ
25 Sep 2006 | Comment by :
cawaii
|
| Comment 7 |
|---|
|
พูดกับเขาดีๆด้วยเหตุผลก็น่าจะเข้สใจกันได้นะครับ
25 Sep 2006 | Comment by :
PattNarak
|
| Comment 6 |
|---|
|
หาใหม่ชะคะถามได้ ผู้ชายมีมากมายหล่อๆๆรวยๆๆ มีมากว่าฝุงลิงชะอีกคะ
25 Sep 2006 | Comment by :
*.*
|
| Comment 5 |
|---|
|
ถ้าตัวเองทำผิด ก็ต้องขอโทษและไปง้อสิจ๊ะ เรื่องคงไม่ใหญ่โตมาก ขนาดที่ที่รักของคุณไม่ให้อภัยหรอกมั่ง .... เป็นกำลังใจให้นะ สู้ ๆ
25 Sep 2006 | Comment by :
marfear
|
| Comment 4 |
|---|
|
ถ้าเราทะเลาะกันน่ะค่ะ ยิ่งรู้ตัวว่าเราผิด เราก็จะเข้าไปคุยกับเค้าก่อนน่ะค่ะ เริ่มก่อนแบบเนียนๆ คุยแบบปกติ อย่างที่ข้างบนว่าน่ะค่ะ ถ้าคนรักกัน ยังไงก็โยงกันได้น่ะค่ะ เข้าไปคุยเหอะค่ะ เค้ารักเรา เค้าก็จะมองข้ามตรงนี้ไป ไม่เอาปัญหาที่ทะเลาะกัรนารื้อฟื้น เพราะโดยส่วนมากผู้ชาย เค้าไม่ชอบมีปากเสียงอยู่แล้ว...ลองดูน่ะค่ะ แต่ยังไงก็ใจเย็นๆน่ะค่ะ
25 Sep 2006 | Comment by :
PpPp
|
| Comment 3 |
|---|
|
ความรักที่จริงใจ จะสามารถโยงคน 2 คน กลับคืนมาคู่กันดังเดิม ไม่จำเป็นว่าใครควรขอโทษก่อน อยากขอโทษ ขอคืนดี ก็บอกไปเลยตรงๆ ชีวิตของคนเรานั้นสั้นนัก
25 Sep 2006 | Comment by :
*-*
|
| Comment 2 |
|---|
|
ในฐานะช.นะคับโดยส่วนตัวแล้วก็คงจะไม่พ้นเรื่องช.เพราะเปนเรื่องเดียวนะคับที่จะทำให้เสียกำลังใจที่มีมาตลอด แต่เรื่องอื่นไม่ต้องไปคิดมากหรอกคับถ้าเค้ารักเราจิงขอโทดเค้าก็คงไม่มีปัญหาแต่ถ้าเปนปัญหาข้างตนอันดับแรกเลยคุยคับคุยกับเค้าอยากปล่อยให้เค้ายิ่งคิดเองไปคนเดียวบอกความรู้สึกของเราไปให้เขารับรู้ว่าเราคิดกับเขายังไงและรู้สึกเสียใจแค่ไหน สู้ๆคับเปนกำลังใจให้
25 Sep 2006 | Comment by :
คนผ่านมา
|
| Comment 1 |
|---|
|
ก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงนะค่ะ เพราะเทอทะเลาะกันเรื่องอะไรนั้นไม่มีใครทราบ ถ้าเรารู้ว่าเทอทะเลาะกันเรื่องอะไรก็พอจะให้คำปรึกษาได้อ่ะ ตอนนี้เราเองก็ยังแก้ปัญหาตัวเองไม่ได้เลยอ่ะ ไม่รู้ว่าจะเลิกกันวันไหนเหมือนกันอ่ะ
24 Sep 2006 | Comment by :
giplovesit
|
ราคา 161 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 145 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 49 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 3999 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1259 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 98 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 270 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 155 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 269 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 151 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4797 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!