| นิสัยผู้ชาย..เผาผู้ชายโดยผู้ชาย |
|---|
|
ผู้ชายน่ะมีความคิดอะไรหลายอย่างที่คุณผู้หญิงคาดไม่ถึงบ้าง >คิดเล็กคิดน้อย ใจคด บ้างคิดดี >ใจเป็นกุศลแต่ทั้งหมดก็มีเรื่องเดียวที่คิดตรงกัน "SEX " >เวลาที่ผู้ชายจะหาใครมาเป็นแฟนน่ะมันจะมองที่หน้าตาก่อนเลย >หรือไม่ก็เอาหุ่นดีๆ >ไอ้ที่บอกว่าเราเอานิสัยว่ะหน้าตามาทีหลังอย่าไปเชื่อ มันตอแหลทั้งนั้น >คุณเคยเห็นไหม เวลาคนสวยจะทำอะไรน่ะจะมีแต่คนคอย take care >เข้างานใหม่ไอ้พวกหม้อทั้งหลายก็รุมสอนโน้นสอนนี่ >ส่วนไอ้ที่ไม่หม้อก็คิดในใจ "ทำไงxxxจะได้รู้จักวะ" >แต่คุณผู้หญิงที่ไม่สวยไม่อึ๋มไม่ต้องเศร้านะครับ เอ๊ >ชาตินี้ชั้นจะมีแฟนเหรอ? >...มีครับ แต่คุณต้องผ่านจุดหนึ่งไปก่อนจุดที่เรียกว่าเพื่อนครับ >พอเป็นเพื่อนมันจะไม่คิดอะไรมาก >คุยโน้นคุยนี่ได้ พอรู้นิสัย >เออว่ะนิสัยแบบนี้xxxชอบมันถึงจะเอาครับ >ถ้ามันหาที่สวยไม่ได้แล้วนะครับ ) ทีนี้พอเป็นแฟนความคิดเรื่อง Sex >ยิ่งมาเยอะเลย เริ่มอยากครอบครอง ทำไงกรู >จะได้จับมือว่ะ ต้องค่อยๆ ทำเป็นบังเอิญ ค่อยๆโดน >พอผู้หญิงไม่ว่าทีนี้ก็จับแบบตั้งใจเลย พอจับมือได้ >มันเริ่มลามครับได้คืบจะเอาศอก ได้มือจะเอา___ มันจะเริ่มจับโน้นจับนี่ จับแขนบ้าง แก้มบ้าง เอวบ้าง จับหัวทำเป็นเอ็นดูเรา ระวังครับ!!! ถ้ามันมาแบบนี้ >มันจะเอ็นดูเราทุกรู (ขุมขน )เลยครับ >แล้วไอ้พวกผู้ชายนี่เห็นแก่ตัวอยากเป็นคนแรกของผู้หญิง ทั้งๆที >ตัวเองผ่านศึกมานักต่อนัก พอรูว่าแฟนตัวเองไม่ซิง โอ้ย !!!รับไม่ได้ >ยังครับยัง ไอ้พวกที่เจอผู้หญิงแล้วชอบเข้าไปคุย >มันจะบอกว่ามีความสุขดีเวลาคุยกับผู้หญิง ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย >โถ่เอ้ยกรูรู้นะxxxคิดอะไร เพื่อฟลุ๊คมาก็เอาใช่ไม๊ >ยังมาอ้างว่ากรูไม่คิ้.....ด ไม่คิด >แล้วที่เมิงชักว่าวล่ะเมิงจินตนาการว่าอะไร ยอมรับมาเหอะว่าในหัวผู้ชายน่ะไม่พ้น sex เอ้าใครไม่เคยชักยกมือขึ้น ที่เล่ามาเนี๊ยเป็นความคิดส่วนหนึ่งของผู้ชาย >ผมก็เป็นผู้ชาย 100% ไม่ได้โกรธ เกลียดอะไรผู้ชายเลเพียงแต่อยากเตือนคุณผู้หญิง(ที่ไม่แรด)ให้รู้ไว้ว่า ผู้ชายน่ะคิดอะไรเลวๆกว่า ที่พวกคุณคิดไว้เยอะ ถ้าคุณผู้หญิงคนไหนได้ไปเจอกับผู้ชายคนนึง ที่รักคุณจริง ดี(เสมอต้นเสมอปลาย) เข้าใจคุณทุกเรื่อง ให้อภัยคุณทุกอย่างหวังคุณตลอด รีบล็อคไว้เลยครับ เพราะผู้ชายแบบ นี้หายากจริงๆ >ยากกว่าหาคำสัตย์จากนักการเมืองอีก...........แต่ผมกลัวว่ามันจะไม่มีสิผู้ชายแ บบนี้ หึ หึ ป.ล. ถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย " ขอโทษด้วยที่กรูพูดความจริง ขอบคุณคุณผู้ชายที่เขียนบทความนี้นะคะ อยากจะรู้จังว่าเป็นใคร
14 Sep 2004 | Post by :
StrawberryPinky
|
| Comment 80 |
|---|
|
เกียดผุชายหลายใจ บอกรักผู้หยิงไปทั่ว เหงผู้หยิงเปงของเล่ง......เกียด
16 May 2008 | Comment by :
0............
|
| Comment 79 |
|---|
|
พอได้อ่านก็รู้เลยว่ามันเป็นเรื่องจจิงทั้งหมด...ทุกอย่างที่ ผู้ชายมันคิด xxx ทั้งน้นและค่ะ
14 Feb 2008 | Comment by :
000
|
| Comment 78 |
|---|
|
ไม่มีผู้หญิงหรือผู้ชายคนไหนบนโลกที่หลายใจหรอกนะครับ ผมรับรอง ล้าน% เพราะว่ามนุษย์แต่ละคนล้วนมีหัวใจเพียงแค่ดวงเดียว แต่ทว่าชายหญิงใจเดียวแต่หลายรักก็ล้วนมีมากมายก่ายกอง ผมไม่ได้ว่าใครนะ มันคือความจริงอ่าครับ
16 Jan 2008 | Comment by :
แบงค์
|
| Comment 77 |
|---|
|
เกลียดผู้ชายเจ้าชู้
10 Jan 2008 | Comment by :
พะพาย
|
| Comment 76 |
|---|
|
ผู้ชายตอแหลเก่ง
4 Jan 2008 | Comment by :
อีฟ
|
| Comment 75 |
|---|
|
ผู้ชายที่หล่อทำไมชอบเป็นเกย์
1 Jan 2008 | Comment by :
อ๊อฟ
|
| Comment 74 |
|---|
|
ผู้ชายในโลกไม่มีใครหล่อสักคน
1 Jan 2008 | Comment by :
นุ๊ก
|
| Comment 73 |
|---|
|
ผู้ชายเก่งเเต่ปาก
1 Jan 2008 | Comment by :
ออย
|
| Comment 72 |
|---|
|
ผู้ชายชอบเป็นเกย์
1 Jan 2008 | Comment by :
นุ่น
|
| Comment 71 |
|---|
|
ผู้ชายโกหกเก่งมากเเละชอบหลอกผู้หญิง
1 Jan 2008 | Comment by :
เจน
|
| Comment 70 |
|---|
|
ผู้ชายชอบโกหก
21 Dec 2007 | Comment by :
จี๊
|
| Comment 69 |
|---|
|
ผู้ชายชอบตอแหล
10 Dec 2007 | Comment by :
บุ๋ม
|
| Comment 68 |
|---|
|
ผู้ชายโกหกเก่ง
10 Dec 2007 | Comment by :
ปาล์ม
|
| Comment 67 |
|---|
|
ผู้ชายชอบเห็นแก่ตัว
10 Dec 2007 | Comment by :
mint
|
| Comment 66 |
|---|
|
ผู้ชายชอบผิดสัญญา
10 Dec 2007 | Comment by :
มิ้น
|
| Comment 65 |
|---|
|
ผู้ชายชอบโกหก
10 Dec 2007 | Comment by :
จี๊
|
| Comment 64 |
|---|
|
ผู้ชายเห็นเเก่ตัวเอาเปรียบผู้หญิง
10 Dec 2007 | Comment by :
กัน
|
| Comment 63 |
|---|
|
ชอบมากเลยทำให้เราได้รู้อะไรหลายอย่างมากอ่านแล้วโดนใจมากเลยแหละชอบมากๆอยากให้บรรยายมาเยอะๆเลยนะชอบมาก
28 Nov 2007 | Comment by :
บีนะ
|
| Comment 62 |
|---|
|
17 Nov 2007 | Comment by :
ทำไมชายต้องเจ้าชู้??
|
| Comment 61 |
|---|
|
เอ็นดูผู้ชายทุกคน แต่ ไม่ได้เจ้าชู้นะอิอิอิ
13 Oct 2007 | Comment by :
kaow
|
| Comment 60 |
|---|
|
ผู้ชาย ที่ดี ๆ ก้อมีที่เลว ๆ มันก้อมีเยอะเพราะฉะนั้นผู้ชยก้อมีรักจิงและรักหลอก ๆ ปน ๆกันไปชวิตจาดั้ยมีรดชาดเปงทำมะดาง่ะ แต่ถ้าถามว่าชั้นเกลียดรึเปล่าผู้ชายนะเกลียดตอนนีกำลังอินloveมีความรักเค้าปกป้องชั้น ชั้นไปมีเรื่องกะผู้หญิงคนหนึ่งชั้นดันปากดีไปบอกแฟนชั้น เคาก้อเลยบอกว่าจาช่วยชั้นเค้าจาอยู่เคียงข้างิซึ่งเปงบ้าเลยง่ะอายยยยยยยย นาน ๆ ได้เปิดความในจัยสักทีก้อต้องสุดเวี่ยงไปเลยงิ
13 Oct 2007 | Comment by :
tonpor
|
| Comment 59 |
|---|
|
ถึงโจจะไม่ซิงแต่เจี๊ยบก็รักโจ
10 Sep 2007 | Comment by :
เจี๊ยบจ๋า
|
| Comment 58 |
|---|
|
ขอบคุณนะค่ะที่เตือน ดีจัง
6 Sep 2007 | Comment by :
อกหักปากแข็ง
|
| Comment 57 |
|---|
|
ผู้ชายมันก้อสันดานเห็นแก่ตัวนะ แรกก้อดีคบไปลายก้ออก ชอบโกหก หนีเที่ยว เจ้าชู้ เห็นแก้ความสุขตัวเอง ส่วนไอ้ผู้หญิงที่ชอบผู้ชายเจ้าชุ้นะคิดดีแล้วเหรอ เราว่าเค้าคบกะเธอก้อแค่หวังอย่าวว่าไม่จิงจังหรอก โง่หรือป่าวนะที่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ หรือเพราะตัวเองนิสัยเจ้าชู้คบไปทั่ว
31 Aug 2007 | Comment by :
somsocrazy
|
| Comment 56 |
|---|
|
ควรจะใช้ชื่อคุณแทนคำว่า "ผู้ชาย" คุณรู้จักผู้ชายทั้งโลกหรือ คุณจะดูถูกคนที่เป็นผู้ชายมากไปหน่อย แยกเยอะอะไรไม่ออกทำแล้วสะใจรึไง ถ้าโลกนี้ไม่มีผู้ชายคุณจะอยู่ได้รึไง เห็นผู้หญิงบางคนก็แสวงหาคู่ครองที่เป็นผู้ชาย อะไรๆผู้ชายก็เหมือนแฮ้ ผู้หญิงก็ใช้คำนำหน้าชื่อในบัตรประชาชนว่า "นางฟ้า" รึไงถึงดีกว่าผู้ชายเสมอไป คนเรามีสิทธ์ที่จะเลวหรือดีเท่าเทียมกัน ไม่ได้เลือกเพศ อย่าทำอะไรแค่สนุกปาก
24 Aug 2007 | Comment by :
100 %
|
| Comment 55 |
|---|
|
การผู้ชายทำดี แล้วจะรู้ได้ไงว่าเค้ารักเราจริงไหม๊ ดิฉันว่า ไม่ยากค่ะ ทำตัวให้เก่งทุกเรื่อง ไม่สนใจในตัวผู้ชายเยอะ ไม่ว่าเค้าจะหล่อหรือเฟอเฟ็คขนาดไหน หยิ่งไว้ก่อนแล้วก้อปล่อยเสน่ห์ไปที่ล่ะหน่อย คุยกับเค้าทุกวัน โดยให้เค้าโทรมาก่อน แล้วหลังจากนั้น ก้อโทรหาเค้าบ้างทำให้เค้าหลงตัวเองก่อน เพราะถ้าจีบไม่ติดจะเป็นเรื่องที่แย่สำหรับผู้ชายค่ะ หลังจากนั้นก้อเริ่มคบกันดูใจเค้าดูให้ออกว่าเค้ามีนิสัยยังไง ชอบแบบไหน แล้วที่สำคัญอย่าเผลอใจไปรักเค้าก่อน เมื่อคบกันแล้วลองหาเรื่องทะเลอะสักเรื่อง โดยอาจใช้วิธีไปเที่ยวกลางคืน โดยไม่ต้องใส่ใจเค้า ทำตัวห่างเหิน แค่นี้คุณก้อรู้ได้ค่ะ
21 Aug 2007 | Comment by :
คนอยากตอบลองอ่านดูน่
|
| Comment 54 |
|---|
|
คุณ เกลียดผู้ชายเจ้า คุณไม่ต้องกลัวหรอก ผู้ชายจะแก้เผ็ดง่ายนิดเดียว ดิฉันทำชินแล้ว เราอย่าไปยอมมัน
21 Aug 2007 | Comment by :
คนอยากตอบ
|
| Comment 53 |
|---|
|
คุณ DD เลิกเลยค่ะ แน่นอนชัว
21 Aug 2007 | Comment by :
คนอยากตอบ
|
| Comment 52 |
|---|
|
ไม่ชอบผู้ชายเห็นแก่ตัว
18 Aug 2007 | Comment by :
ฝ้าย
|
| Comment 51 |
|---|
|
เป็นปู้ซายที่กล้าหาญมั่กกะ แต่ก้อดีแล้วค่ะที่บอกกัน จะได้รู้ว่า ที่แท้จิงแล้ว ปู้ซายเค้าคิดกันยังไง อิอิ อยากรู้จักจังว่าใครเป็นคนเขียนอิอิ
8 Aug 2007 | Comment by :
มิหมี่
|
| Comment 50 |
|---|
|
เกลียดผู้ชาย
24 Jul 2007 | Comment by :
12345
|
| Comment 49 |
|---|
|
หุหุ อันนี้เห็นจะจิงค่ะเจอมากะตัว เคยคิดนะว่าจะทำไงดี อยู่ด้วยกันก็ไม่มีความสุขเรยคอยเเต่จ้องจะจับผิดเค้าตลอด สุดท้ายคิดได้ว่า อะไรจะเกิดมันก้อต้องเกิด มีดีซะอย่าง ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำมายย เนอะ!!!งุงิ
2 Jul 2007 | Comment by :
Yellow_Bee
|
| Comment 48 |
|---|
|
ดีมากกกกกกกกก ชอบมาก ขอบคุณค่ะ
21 Jun 2007 | Comment by :
ยพำฟไ
|
| Comment 47 |
|---|
|
เกลียดผู้ชายที่หลายใจมากที่สุดเงลาได้มันไม่คิดแต่เวลามันอยากไปมันไปเกลียดดดดดดดดดดดดด
25 May 2007 | Comment by :
กุ๊กกิ๊ก
|
| Comment 46 |
|---|
|
เจ้าชู้สิ ชอบ โดน
14 May 2007 | Comment by :
สตอเบอร์รี่
|
| Comment 45 |
|---|
|
( ผู้ชาย ) เราจะรู้ได้ไงค่ะว่าเค้าจริงใจกับเรา ทั้งที่เค้าดีมากจนเราไม่รู้เลย ว่าเค้ารักเราไม
23 Apr 2007 | Comment by :
อุ้ม
|
| Comment 44 |
|---|
|
แรกๆก็เรารักดีหรอกนานๆไปออกลาย
9 Apr 2007 | Comment by :
แอบเปิ้ล
|
| Comment 43 |
|---|
|
แมอ่ผุ้ชายเลวแบบนี้แล้ว ถ้าบอกว่าผุ้ชายที่ร้องให้ให้กับผุ้หญิงล่ะ เพียงผู้หญิงแค่พูดว่าห่างๆๆกันบ้างเหอะ อยากอยู่คนเดียวบ้าง แต่นี้คือผู้ชายผิดก่อนนะ เค้าขอดทษแล้วแต่เรายังแอบเคือง แล้วเค้าก้เขียนข้อความซึ้งๆๆให้อ่าน ผูชายแบบนี้อ่ะ ไว้ใจได้แค่ไหนล่ะ คุณที่รู้เรื่องชายๆๆอ่ะ ช่วยตอบดิ ว่าชายอ่ะ แท้จริงก็มีมารยา ไม่ต่างจากหญิงหรอก อิอิ
16 Mar 2007 | Comment by :
แฟนเราปิดอ่ะ
|
| Comment 42 |
|---|
|
แล้วถ้าเลิกกันนานไปแล้วแบบมองหน้ากันไม่ติดเลยอ่ะแต่ให้กลับมาคบกันเหมือนเดิมจะได้ปะ
10 Mar 2007 | Comment by :
คน
|
| Comment 41 |
|---|
|
ผู้ชายแย่มากเลยเดี๋ยวเนี้ยคบทอมยังดีกว่าอีกไม่เจ้าชู้ด้วย
10 Mar 2007 | Comment by :
ผู้หญิง
|
| Comment 40 |
|---|
|
ผู้ชายส่วนใหญ่คิดแต่เรื่องอกุศลจริงๆ รู้อย่างนี้ไม่น่าเล่นเลยอยู่ตัวคนเดียวดีกว่า
9 Mar 2007 | Comment by :
แพร
|
| Comment 39 |
|---|
|
เกลียดคนเจ้าชู้จริงๆเลย..เบื่อจริงแฟนเราก็เจ้าชู้ไม่เบาเลยอยากฆ่าให้ตายจัง
8 Mar 2007 | Comment by :
แป้ง
|
| Comment 38 |
|---|
|
เกลียดคนเจ้าชู้มากเลยค่ะ
1 Mar 2007 | Comment by :
namecream
|
| Comment 37 |
|---|
|
เกลียดผู้ชายเจ้าชู้
1 Mar 2007 | Comment by :
namecream
|
| Comment 36 |
|---|
|
มันก็ไม่เป็นแบบนี้ทุกคนหรอก
23 Feb 2007 | Comment by :
โซดาไฟ
|
| Comment 35 |
|---|
|
มันก็ไม่เป็นทุกคนหรอก
23 Feb 2007 | Comment by :
โซดาไฟ
|
| Comment 34 |
|---|
|
คิดนอกจัยส์เมื่อรัยโดน
11 Jan 2007 | Comment by :
แนนนี่
|
| Comment 33 |
|---|
|
ผู้ชายรักผู้หญิงหวังอะรัยรึกเปล่า
11 Jan 2007 | Comment by :
อาร์
|
| Comment 32 |
|---|
|
ผู้ชายรักผู้อย่างจริงจังเป็นรึกเปล่า
11 Jan 2007 | Comment by :
ลักดา
|
| Comment 31 |
|---|
|
ผู้ชายเจ้าชู้โดยเฉาะตาอัด
11 Jan 2007 | Comment by :
ปลา
|
| Comment 30 |
|---|
|
ภายนอกนอกอาจไม่ดี แต่นิสัยจริงๆนะดี
14 Dec 2006 | Comment by :
แอน
|
| Comment 29 |
|---|
|
ภายนอกนอกอาจไม่ดี แต่นิสัยจริงๆนะดี
14 Dec 2006 | Comment by :
แอน
|
| Comment 28 |
|---|
|
อด
9 Dec 2006 | Comment by :
อกอดอกแ
|
| Comment 27 |
|---|
|
3 Dec 2006 | Comment by :
เถะเ
|
| Comment 26 |
|---|
|
23 Nov 2006 | Comment by :
bdcc
|
| Comment 25 |
|---|
|
ขอบคันมากนะคะที่บอกข้อมูลดีๆให้รู้จะศึกษาไว้นะคะขอบคุนจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
15 Nov 2006 | Comment by :
ปู
|
| Comment 24 |
|---|
|
ราวคิดว่าผู้ชายดีๆก็มีเยอะ
31 Oct 2006 | Comment by :
โดโด้ ( คนเทพ )
|
| Comment 23 |
|---|
|
ขอบคุณที่เปิดเผยความ.............ของไอ้ผู้ชาย
22 Oct 2006 | Comment by :
น้องอายตี้
|
| Comment 22 |
|---|
|
ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้มากๆๆและชอบโกหก
18 Oct 2006 | Comment by :
แอน
|
| Comment 21 |
|---|
|
เรื่องที่ว่า มันก็จริงๆนะ ไม่ได้โม้
22 Sep 2006 | Comment by :
. . .
|
| Comment 20 |
|---|
|
Thank you a lot to do this.Can you help me a lot to know.i will not stupit and think too much about love with the guy.
20 Sep 2006 | Comment by :
Yo
|
| Comment 19 |
|---|
|
เบื่อผู้ชายทุกคนยกเว้น พ่อปู่ตาลุง
15 Sep 2006 | Comment by :
เมร์
|
| Comment 18 |
|---|
|
เกลียดผู้ชายที่ลังแกผู้หญิงโดยเฉพาะปาล์ม
15 Sep 2006 | Comment by :
เกด
|
| Comment 17 |
|---|
|
ความเลวของผู้ชายไม่มีแค่นี้ มันเลวยิ่งกว่าคุณคิดอีก
1 Sep 2006 | Comment by :
กมลชนก
|
| Comment 16 |
|---|
|
ผู้ชายที่ดีนะมันตายไปจากโลกแล้ว จะหาดีนะไม่หรอกบางคนขนาดลูกหลานตัวเองยังไม่เว้นเลยหรือหาความชื่อสัวย์ก็ไม่มีผู้หญิงที่แต่งงานแล้วยังต้องถือคติว่าถ้าสามีออกนอกบ้างก็เป็นของคนอื่นไปแล้ว และสมัยสังคมไทยก็แปลกผู้ก็ร้ายผู้ชายก็เลวร้ว่าเขามีขออนุญาติใช้ภาษาโบราณเมียหรือมีผัวแล้วกูก็จะเอาประมาณนั้น ถ้าเป็นไปได้อย่ามีเลยผัวอยู่คนเดียวดีกว่ามีความสุขกว่า
24 Mar 2006 | Comment by :
คนดีแต่ต้องรับกรรม
|
| Comment 15 |
|---|
|
" ที่เล่ามาเนี๊ยเป็นความคิดส่วนหนึ่งของผู้ชาย >ผมก็เป็นผู้ชาย 100% ไม่ได้โกรธ เกลียดอะไรผู้ชายเลเพียงแต่อยากเตือนคุณผู้หญิง(ที่ไม่แรด)ให้รู้ไว้ว่า ผู้ชายน่ะคิดอะไรเลวๆกว่า ที่พวกคุณคิดไว้เยอะ ถ้าคุณผู้หญิงคนไหนได้ไปเจอกับผู้ชายคนนึง ที่รักคุณจริง ดี(เสมอต้นเสมอปลาย) เข้าใจคุณทุกเรื่อง ให้อภัยคุณทุกอย่างหวังคุณตลอด รีบล็อคไว้เลยครับ เพราะผู้ชายแบบ นี้หายากจริงๆ >ยากกว่าหาคำสัตย์จากนักการเมืองอีก...........แต่ผมกลัวว่ามันจะไม่มีสิผู้ชายแ บบนี้ หึ หึ ป.ล. ถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย " ขอโทษด้วยที่กรูพูดความจริง " ชื่นชมมากคับ กับคนที่กล้าพูดแบบนี้ ผมเองมาช่วยยืนยันได้เลยคับว่าเรื่องจิง ถ้าคุณเจอ ช ดีๆประเสริฐที่เค้ารักคุณจิงๆก้ออย่าทิ้งไปเลยนะคับ ผมเคยเป็น ช ซื่อๆ เซ่อๆ มาก่อน ผมเคยเป้น ช ที่เลวๆมาเหมือนกัน(ก้อจาก ญ นั่นแหล่ะที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้) ผมขอยืนยันคำพูดข้างบนเลยนะคับ ว่าเรื่องจิง ต่อให้มานมาดดีอย่างไงก้อไว้ใจไม่ได้ คิดไว้เลยว่าในโลกนี้ไม่มี ช คนไหนไว้ใจได้ 100% แม้แต่เพื่อนสนิทมากๆ เพื่อนสนิทโคตรๆ พี่ น้อง ก้อไว้ใจ 100% ไม่ได้คับ (ส่วนน้อยอ่ะที่ไว้ใจได้)
22 Mar 2006 | Comment by :
smallrock
|
| Comment 14 |
|---|
|
เกลียดผู้ชายเจ้าชู้จัง
22 Mar 2006 | Comment by :
วิว
|
| Comment 13 |
|---|
|
ผู้ชายเป็นอย่างนี้ทุกคนป่ะ
22 Mar 2006 | Comment by :
zaza
|
| Comment 12 |
|---|
|
แฟนขี้เกียจอยู่ด้วยกันแต่ไม่ช่วยอะไรเลย..เห็นแก่ตัว..เวลาโมโหก็โมโหร้าย..แบบนี้ควรเลิกมั้ย..แต่เค้าตามใจเท่่านั้นเอง
17 Mar 2006 | Comment by :
DD
|
| Comment 11 |
|---|
|
แฟนขี้เกียจอยู่ด้วยกันแต่ไม่ช่วยอะไรเลย..เห็นแก่ตัว..เวลาโมโหก็โมโหร้าย..แบบนี้ควรเลิกมั้ย..แต่เค้าตามใจเท่่านั้นเอง
17 Mar 2006 | Comment by :
DD
|
| Comment 10 |
|---|
ผู้ชายพอเรารักเราทุ่มเทก้อเคยตัวทำเราเจ็บไม่เคยแคร์ไม่สนจัยว่าเราจะเป็นอย่างไรแต่พอเราบอกเลิกก้อมาง้อขอคืนดีเหมือนแกล้งทำ
16 Mar 2006 | Comment by :
ปอย
|
| Comment 9 |
|---|
|
คำพูดดูเเข็งๆแต่ฟังไปแล้วเป็นคำพูดที่ให้เกรียติผู้หญิงนะค่ะ อยากรู้จังว่าใครเขียน
24 Feb 2006 | Comment by :
tip ka
|
| Comment 8 |
|---|
|
คำพูดดูเเข็งๆแต่ฟังไปแล้วเป็นคำพูดที่ให้เกรียติผู้หญิงนะค่ะ อยากรู้จังว่าใครเขียน
24 Feb 2006 | Comment by :
tip ka
|
| Comment 7 |
|---|
|
วันนี้เเย่ที่สุดเเฟนนัดเราไปดูหนังพอไปถึงเขาก็ผิดนัดรอตั้งนานเเสนนานเบื่อ
18 Feb 2006 | Comment by :
เดียร์
|
| Comment 6 |
|---|
|
เกลียดชายที่รักญิที่น่าตาเท่านั้นอะ
7 Feb 2006 | Comment by :
แฟนกานยัง
|
| Comment 5 |
|---|
|
เกลียดชายหลายจัย เจ้าชู้ รักแบบมายจิงจัย รักเล่นๆไปวันๆเท่านั้นแหละ
7 Feb 2006 | Comment by :
เกลียดชายเจ้าชู้
|
| Comment 4 |
|---|
|
เป็นชายที่สุดยอดเยื่ยมจริงจริง ชอบมากค่ะ
21 Nov 2005 | Comment by :
p.k
|
| Comment 3 |
|---|
|
ใช่กิ๊กกะจิ๊บป่ะ I'm quite sure
18 Sep 2004 | Comment by :
amm
|
| Comment 2 |
|---|
|
คุณเป็นผู้ชายที่กล้าหาญมาก ( ยอมรับความจิง ) อิอิ นับถือๆๆ
17 Sep 2004 | Comment by :
ูู^-^ p.
|
| Comment 1 |
|---|
|
Thank you หลายๆเด้ออ้ายที่บ๋อกเฮา
17 Sep 2004 | Comment by :
noiyja
|
ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 724 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 490 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 790 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 176 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 107 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 290 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 319 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 3999 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 10 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 6 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!