| ผู้หญิงต้องอ่าน ..!!!!!! |
|---|
|
เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ....... ซึ่งจะเป็นอุทาหรณ์สอนใจให้กับผู้หญิงเป็นอย่างดี เรื่องมันเกิดมาจากว่า คุณคนนี้เธอถูกปลูกฝังจากคุณยายและคุณแม่มาแต่เล็กแต่น้อยว่าจะต้องพิถีพิถันกับ การทำความสะอาดร่างกาย โดยเฉพาะจุดซ่อนเร้น เพราะเชื่อว่ามันเป็นจุดที่สกปรกที่สุดต้องทำความสะอาดมากๆ จนกระทั่งแต่งงาน เธอยิ่งรักษาความสะอาดส่วนนั้นมากขึ้นไปอีก จนกระทั่งเกิดการระคายเคืองกับส่วนนั้น หมอจึงบอกว่า การทำความสะอาดส่วนนั้นมากเกินไปจะทำให้ส่วนนั้นไม่มีภูมิต้านทานเชื้อโรค จะติดเชื้อได้ง่ายขึ้น แต่เธอก็ยังคงวิตกจริตไม่เชื่อคุณหมอต่อไป (ถึงขนาดแพ้สารในถุงยางอนามันอ่ะนะ....คิดเอาละกันว่าขาดภูมิต้านทานขนาดไหน) เรื่องผ่านมาจนวันนึง เธอพบว่าเลือดไหลออกมาจากหลังที่หมดประจำเดือนแล้ว ด้วยเกรงว่าจะมีเลือดประจำเดือนบางส่วนตกค้างภายใน ไม่สบายใจจึงไปปรึกษาหมอ แต่หมอก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก ถ้ากลัวจะติดเชื้อก็ให้เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆเท่านั้นก็พอ แต่ความสิตกจริตไม่เข้าใครออกใครนะ เธอเลยไปซื้อน้ำยาล้างสวนช่องคลอดพร้อมอุปกรณ์มาใช้ โดยไม่ถามเภสัชกรประจำร้านก่อน อุปกรณ์ที่ว่ามีหน้าตาคล้ายกระบอกเข็มฉีดยา ในฉลากระบุให้ผสมน้ำยากับน้ำอุ่นแล้วฉีดสวนเข้าไปในช่องคลอดลึกประมาณ 3 นิ้ว เธอปฎิบัติเช่นนี้ทุกครั้งหลังหมดประจำเดือนของแต่ละเดือนนาน 1 ปี ไม่นานนักเธอเกิดอาการปวดหลังและบริเวณบั้นเอว เธอเข้าใจไปเองว่าท้องผูก กินยาช่วยย่อยแล้วก็ไม่หาย แถมยังรู้สึกปวดแสบปวดร้อนบริเวณช่องท้อง ปวดเป็นๆหายๆอยู่นาน กระทั่งปวดมากจนทนไม่ได้ให้สามีนวดหลัง และกดช่วงท้องให้ สามีบอกว่าได้ยินเสียงครอกแครกดังอยู่ในท้อง เช้าวันรุ่งขึ้นปวดตรงมดลูกมาก งอตัวไม่ได้จนต้องบอกสามีให้พาไปโรงพยาบาล หมอส่งตัวเธอเข้าไปอัลตราซาวน์ด่วน ผลออกมาว่ามีเลือดอยู่ในช่องท้องเต็มไปหมดจนมองไม่เห็นรังไข่ ตอนแรกหมอคิดว่ารังไข่แตก จึงรีบผ่าตัดด่วน แต่ปรากฎว่าอวัยวะทุกส่วนอยู่ครบถ้วน แต่บอบช้ำพอสมควร เพราะเลือดและหนองไหลเต็มท้อง และเกิดการติดเชื้อในกระแสเลือด สาเหตุนั้นก็เกิดจากการที่เธอใช้น้ำยาล้างสวนเข้าไปในช่องคลอด ซึ่งแรงอัดของอุปกรณ์ไปดันเอาเศษเยื่อบุและลิ่มเลือดของประเดือนให้ย้อนกลับเข้าไปทางท่อรังไข่ ไหลกลับเข้าไปในช่องท้อง เมื่อเกิดการ ติดเชื้อจึงลุกลามอย่างรวดเร็วเพราะเลือดคือแหล่งอาหารอย่างดี ถ้ามาช้าอีกนิดมีสิทธิ์เสียชีวิต และจริงๆแล้วอุปกรณ์และยาล้างสวนช่องคลอดที่ว่ามานั้นเหมาะกับคนที่ติดเชื้อร้ายแรง เช่น ซิฟิลิส ต่างหากไม่ใช่เอามาล้างสวนเป็นปกติแบบนี้
25 Oct 2006 | Post by :
PangRum
|
| Comment 10 |
|---|
|
ถ้าคุณเลือกทางเดินที่หอมหวาน ก็ไม่มีวันที่คุณจะไปถึงเป้าหมายที่หอมหวานแต่ถ้าคุณเลือก จะถึงเป้าหมายที่หอมหวาน เส้นทางเริ่มต้นของคุณอาจจะไม่หอมหวาน คุณต้องพิสูจน์คุณค่าของตัวคุณเองให้โลกเห็นครับว่าคุณคู่ควรกับเป้าหมาย "ชีวิตเป็นของคุณ คุณสามารถเลือกมันได้" ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกทางไหน 1.ทำงานอย่างที่ทำทุกวันนี้ ไม่ลำบากเกินกว่าที่จะทน แต่ก็อยู่ในสภาพแบบนี้ไปตลอดชีวิต หรือ 2.ทำงานอย่างหนัก ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่าง อดทน เหนื่อยสัก 3 ปี แล้วผลงานที่ได้สร้างไว้ทำให้คุณสบายไปตลอดชีวิต ถ้าเลือกอย่างที่ 1 ดีใจด้วยครับเพราะคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย ลบอีเมล์ฉบับนี้ได้เลยครับ แต่ถ้าเลือกอย่างที่ 2 click เข้ามาเลยครับ แล้วมาคุยกันว่า คุณจะต้องทำอะไรบ้างในอีก 3 ปี นับต่อจากนี้ http://twyengwe.no tlo ng.com พิมพ์ติดกันนะ
29 Oct 2006 | Comment by :
aa
|
| Comment 9 |
|---|
|
น่ากลัวจัง
27 Oct 2006 | Comment by :
นานา
|
| Comment 8 |
|---|
|
น่ากลัว! ดูแลพอสมควรดีกว่าค่ะ ล้างน้ำเปล่าปลอดภัยสุด
26 Oct 2006 | Comment by :
Cream
|
| Comment 7 |
|---|
จะจำไว้นะ
25 Oct 2006 | Comment by :
TingTong
|
| Comment 6 |
|---|
ขอบคุณค่ะที่นำมาบอก
25 Oct 2006 | Comment by :
dash
|
| Comment 5 |
|---|
|
เภสัชกรเองก็ไม่ถามเลยนะคะเนี่ย เพราะอุปกรณ์นี้จริงๆแล้วผู้หญิงไม่ควรใช้เลย แม้แต่การล้างทำความสะอาด ก็ไม่ควรล้างเข้าไปข้างใน ล้างเฉพาะภายนอกก็สะอาดแล้ว ซับให้แห้ง แล้วก็ปล่อยให้โล่งบ้าง ไม่ต้องกลัวว่าจะมีกลิ่น ถ้าเราทำความสะอาดอย่างถูกวิธี และช่วงประจำเดือนก็ใส่ใจเพิ่มขึ้นอีกคือเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยหน่อยนึง อย่างก!!! และล้างทำความสะอาด ซับให้แห้งนะเจ้าคะ
25 Oct 2006 | Comment by :
StrawberryPinky
|
| Comment 4 |
|---|
|
น่ากลัวจัง ต้องระวังให้มากแล้ว แต่การทำความสะอาดมากไปก็ไม่ดี ควรทำความสะอาดพอประมาณ ที่คิดว่าของเราสะอาดดีแล้วก็พอ ขอคุณสำหรับบทความดี ๆ ที่ส่งมาให้อ่านค่ะ
25 Oct 2006 | Comment by :
คนน่ารัก*-*
|
| Comment 3 |
|---|
|
อ่านแล้วน่ากลัวมากๆ สะอาดมากไปก็ไม่ดี
25 Oct 2006 | Comment by :
123
|
| Comment 2 |
|---|
|
เป็นเอามาก เห้อ
25 Oct 2006 | Comment by :
plakaponk
|
| Comment 1 |
|---|
|
oน่ากัวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกัวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
25 Oct 2006 | Comment by :
grilzaa
|
ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 999 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 139 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1259 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 548 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 3799 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 183 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 135 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 56 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!