REVIEW: ครีมจำกัดขน watsons love my skin Hair Removal Cream Body&Legs

บุคลิกแบบคุณ เหมาะกับความหอมแบบไหน


          ผู้หญิงแต่ละคนมักจะมีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว เสน่ห์จะมาควบคู่กับบุคลิกของแต่ละคน และมีบุคลิกที่แตกต่างกัน และก็มีอีกหลาย ๆ คนที่มีหลายบุคลิกในตัวเองและแสดงออกมาตามสถานการณ์ที่ตนเองต้องการจะให้เป็น แต่ไม่ว่าคุณจะมีบุคลิกแบบไหนก็ตาม สิ่งที่คุณแสดงออกมาก็คือ เสน่ห์ตามธรรมชาติที่จะสร้างความจดจำและความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้อย่างชัดเจน

          บุคลิกที่ผู้หญิงแสดงออกมานอกจากจะเห็นได้ชัดในด้านการกระทำแล้ว ยังมีอีกหลายสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกของผู้หญิงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เช่น การแต่งกาย เสื้อผ้า เครื่องประดับ ทรงผม ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เป็นต้น และยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกของผู้หญิงแล้ว ยังช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับผู้หญิงมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือน้ำหอมซึ่งอาจจะเป็นน้ำหอมที่มอบกลิ่นหอมสดชื่น บางเบา สามารถใช้ได้ในทุกวัน และพรมความหอมระหว่างวันก็ได้ อย่างน้ำหอมแบบบอดี้ สปริทซ์ ซึ่งเป็นโคโลญน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ที่คุณสาว ๆ ใช้ฉีดทั่วเรือนร่างได้หลังอาบน้ำ หรือเติมระหว่างวันก็ได้เพื่อเพิ่มความสดชื่นค่ะ         

บุคลิกหรือสไตล์ของผู้หญิงที่โดดเด่นและสร้างความจดจำได้ง่าย ๆ มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน

          สาวกลุ่มที่ 1 คือ สาวหวาน ซึ่งมักจะเป็นสาวอารมณ์ดี มีรอยยิ้มหวานอยู่เสมอ และยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี สุภาพเรียบร้อย ช่างฝัน เป็นตัวแทนของโลกสีชมพูเลยก็ว่าได้ เทรนด์การแต่งกายของสาว ๆในกลุ่มนี้ คืออาจจะใส่เสื้อแขนกุดพอดีตัว กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสวย ๆ สักตัว กับรองเท้าส้นสูงก็พอแล้ว และเพิ่มความเด่นด้วยเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่างแหวน ตุ้มหู สร้อยข้อมือ น่ารัก ๆ ส่วนน้ำหอมที่เหมาะกับผู้หญิงหวาน ๆ แบบนี้คือน้ำหอมแนวกลิ่นฟรุ้ตตี้ กรีน ที่มีส่วนผสมของ จุยส์ซี่ คาสซิส และ ริช แมกโนเลียเป็นหลัก ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้ที่เป็นตัวแทนของความหอมหวานโดยเฉพาะ

          สาวกลุ่มที่ 2 คือ สาวร่าเริง สนุกสนาน อันนี้ เป็นบุคลิกของผู้หญิงที่ค่อนข้างเป็นกันเอง เป็นมิตร และสดชื่นอยู่เสมอ เป็นสาวที่มองโลกสดใส ใครเห็นใครก็รักค่ะ สาว ๆ กลุ่มนี้จะนิยมแต่งกายที่เน้นสีสัน แฝงไปด้วยความกระฉับกระเฉง เสื้อผ้าเนื้อบางเบา ดูคล่องตัว และน้ำหอมที่ลงตัวกับสาวร่าเริง คือน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล ฟรุ้ตตี้ กรีน ที่ผสานระหว่างดอกไม้และผลไม้ที่มอบความสดชื่นอย่าง คลีน สปริง และ ฟรุ้ตตี้ แมงโก้ เป็นต้น

          และสาวกลุ่มที่ 3 คือ สาวเท่ ทันสมัย แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ ซึ่งสาวประเภทนี้จะเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ดูนิ่ง ๆ แต่แฝงไว้ซึ่งความเท่ มีชีวิตชีวา และน่าค้นหา สไตล์  สาวเท่แบบนี้มักจะชอบแต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ หรือถ้าจะให้ดูเซ็กซี่ ก็จะเป็นเสื้อผ้าซึ่งอาจจะเป็นกางเกง กระโปรง หรือชุดรัดรูป โทนสีเข้ม อย่างสีดำ สีเทา สีน้ำเงิน เป็นต้น และน้ำหอมที่เหมาะกับผู้หญิงเท่ ๆ ก็คือน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล ฟรุ้ตตี้ ที่มีส่วนผสมของ เบอร์รี่ และ ลีฟลี่ กรีน พร้อมผสานความอบอุ่น เซ็กซี่ จากดอกพีโอนี่

          และถ้าคุณสาว ๆ อยากเปลี่ยนสไตล์ตัวเองให้เป็นไปตาม 3 บุคลิกนี้ สามารถทำได้นะคะ เพราะจะทำให้คุณสามารถเผยตัวตนหรือบุคลิกที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน และก็สร้างความโดดเด่นให้กับตัวคุณเองอีกด้วย

 

ขอบคุณ ที่มา : นิตยสารขวัญเรือน
NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp