Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

10 สัญญาณนอกใจของผู้ชายข้างกายคุณ


คนที่ทำความผิดจะมีท่าทางหรือกิริยาที่มองผ่านๆอาจจะมองไม่ออก แต่กับคนที่รู้ใจ โดยเฉพาะผู้หญิงเราเค้าว่ามีเซ้นส์แรง เพียงสิ่งเล็กน้อยที่เปลี่ยนไปก็จะสังเกตเห็น ฉะนั้นผู้ชายที่บอกว่าผู้หญิงคิดมากไปเองนั้น ในบางครั้งมันมีจุดเริ่มต้น สัญญาณนอกใจทั้ง 10 ข้อนี้ เป็นเพียงข้อสังเกตเล็กๆน้อยๆเท่านั้นค่ะ แต่เราเชื่อว่าผู้หญิงจะสังเกตสิ่งต่างๆได้มากกว่านี้1. ใช้เวลาร่วมกันน้อยลง

การใช้เวลาร่วมกันน้อยลงไม่ได้หมายถึงการนอกใจเสมอไป แต่คนที่กำลังกระทำผิดมักมีข้ออ้างซ้ำๆเดิมๆบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นต้องทำงานนอกเวลา, ประชุม หรือต้องไปทานอาหารกับลูกค้า และมักจะวนเวียนอยู่กับการทำงาน เพราะผิดปกติน้อยที่สุด และผู้หญิงมักไม่อยากล้ำเส้นการทำงานของผู้ชาย2. ความจำเจบนเตียง

เรื่องบนเตียงจะบอกได้ง่าย ถ้าเขาไม่อยากนอนกับคุณหรือไม่ลุ่มหลงเหมือนเมื่อก่อน (อาจจะเป็นเพราะระยะเวลาในการคบ) หากเขากำลังนอกใจจะมีสองสิ่งที่เขาอาจจะทำก็คือ 1. เขาไม่ค่อยเอาใจ ไม่แม้กระทั่งจับมือถือแขนหรือนั่งดูหนังด้วยหลังเสร็จกิจ หรือ 2. เขาจะเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ แม้ไม่ได้มีวาระพิเศษใดๆ แต่ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องบนเตียง เขามักไม่รู้สึกซาบซ่าเหมือนเดิม แม้คุณจะกระตุ้นเขามากเพียงใดก็ตาม3. รูปลักษณ์เปลี่ยนไป

ว่ากันว่า ผู้ชายที่กำลังคิดหรือกำลังนอกใจนั้น มักเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น เริ่มจากการซื้อเสื้อผ้าใหม่ ผมทรงใหม่หรือแม้แต่เริ่มดูแลเรื่องน้ำหนัก ออกกำลังกาย สังเกตได้ง่ายหากปกติเค้าไม่ใช่คนที่ดูแลตัวเองในเรื่องต่างๆมากมาย4. ความเปลี่ยนแปลงในรถ

หากเขาขับรถ เส้นผมบนเบาะอาจจะบอกอะไม่ได้มาก อาจจะเป็นเส้นผมของเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนๆของเขา แต่ต้องสังเกตสิ่งอื่นๆร่วมด้วยเช่น คลื่นวิทยุ เพลงที่ฟัง หรือแม้กระทั่งความเรียบร้อยของรถ 5. ความอดทนอดกลั้นน้อยลง

แม้จะรู้สึกผิด แต่บางครั้งความรู้สึกผิดก็มักทำให้ความอดทนน้อยลง เพื่อกลบเกลื่อนความผิดนั้นๆ แม้จุดๆเล็กที่ผู้หญิงเพียงถามโดยไม่ได้คิดมากอะไรก็เป็นเรื่องใหญ่โตได้6. กลิ่นน้ำหอม

ไม่ใช่เรื่องในนิยายแต่อย่างใด แต่กลิ่นน้ำหอมที่เปลี่ยนไป อาจจะเป็นกลิ่นที่คนใหม่ของเขาชอบ และเขาไม่มีเวลากลบกลิ่นเหล่านั้นเมื่อมาเจอกับเรา 7.  พฤติกรรมเปลี่ยน

คนที่กำลังนอกใจมักเลี่ยงการตอบคำถามแบบตรงๆ หรือตอบไปอีกทางหนึ่ง หรือบางครั้งตอบไปตอบมา กลายเป็นผู้หญิงผิดเสียด้วยซ้ำไป8. เรื่องของโทรศัพท์

คุณแทบจะไม่เห็นเขาหยิบจับโทรศัพท์เมื่ออยู่ต่อหน้าคุณเลย หรือมักจะมีพฤติกรรมแอบแชท แอบเข้าเฟสบุ้คแบบผิดปกติ หรือปิดเสียงโทรศัพท์เพราะกลัวผู้หญิงอีกคนจะโทรมา หากมีคนโทรมาก็มักหลบออกไปคุยโทรศัพท์ข้างนอกหรือไกลจากเรา หรือพูดจาแปลกๆ และจะผิดสังเกตมากที่สุดหากมีสายเข้าในช่วงกลางคืน จุดนี้จำเป็นต้องสังเกตมาก หากแน่ใจแล้วว่าไม่ใช่เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานจริงๆแล้วล่ะก็ อาจจะต้องเช็คหมายเลขที่โทรออก (หากมีบริการเช็คได้แบบออนไลน์) และดูหมายเลขที่ไม่คุ้นแต่โทรออกหรือรับสายบ่อยๆ9. เรื่องของคอมพิวเตอร์

เวลาเขาแชทกับคนอื่นอยู่มักจะพยายามมองเพื่อป้องกันได้ทันท่วงทีเมื่อเราเข้าไปใกล้ และหากเขาออนไลน์ในช่วงกลางคืนบ่อยขึ้นหรือแม้กระทั่งปิดประตูห้องเพื่อไม่ให้เราเห็นล่ะก็น่าสงสัยยิ่งนัก10. การใช้จ่ายผิดปกติ

อยู่ๆเงินหมด หรือต้องไปกดเงินบ่อยขึ้นทั้งๆที่แทบไม่ได้ซื้ออะไรเลย เพื่อความมั่นใจ คุณกับเขาอาจจะต้องคุยกันว่าอยากจะทำบัญชีว่าเดือนๆหนึ่งเราใช้จ่ายอะไรกันไปบ้าง ตรงไหนจะประหยัดได้บ้าง เพื่อเก็บเงินเที่ยว ซื้อบ้าน ซื้อรถก็ว่ากันไป 

จุดเล็กๆน้อยๆนั้นอาจจะเป็นเพียงการระแวงเท่านั้น เซ้นส์ผู้หญิงเราแรง แต่อย่าให้ถึงขั้นหวาดระแวงจนไม่เป็นอันทำอะไรและคอยจับผิดอย่างเดียว บางครั้งการคบกันไปนานๆก็มีผลต่อทุกๆข้อที่ว่ามา ฉะนั้นคุณรู้จักแฟนของคุณดีที่สุด สังเกตแต่อย่าระแวงให้มากเกินละกันค่ะBecoplus

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required