M Card ฉลองครบรอบ 5 ปี จัดทริปพาสมาชิกตะลุย ช้อป กิน เที่ยว แบบไม่ซ้ำใครถึงประเทศญี่ปุ่น


M Card ฉลองครบรอบ 5 ปี
จัดทริปพาสมาชิกตะลุย ช้อป กิน เที่ยว แบบไม่ซ้ำใครถึงประเทศญี่ปุ่น



บัตร M Card โดย เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน จัดแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี มอบประสบการณ์และความพิเศษให้สมาชิก ภายใต้แคมเปญ "M Card 5th Anniversary" จัดทริปสุด Exclusive พาสมาชิก M Card ตะลุย ช้อป กิน เที่ยว แดนปลาดิบแบบไม่ซ้ำใคร 6 วัน 3 คืน พร้อมอิ่มจุใจ กับอาหารเด็ดในตำนาน และร้านอาหารชื่อดังระดับ Michelin Star 

สำหรับทริปนี้สมาชิก M Card จะได้ร่วมเดินทางตะลุย "ช้อป กิน เที่ยว" จากเกียวโตถึงโตเกียว แบบไม่ซ้ำใคร และอิ่มอร่อยไปกับเมนูรสเด็ด จากร้านดังในตำนาน รวมถึงร้านอาหารชื่อดังระดับ Michelin Star และสนุกสนานไปกับการช้อป ที่แหล่งช้อปชั้นนำ อาทิ Gotemba Outlet ที่รวบรวมร้านแบรนด์เนมระดับโลกมากมาย อาทิ Prada, Gucci, Balenciaga, Dior, Saint Laurent, Paul Smith, Pleats Please, Tod’s และ  Designer Brand ญี่ปุ่นอีกมากมาย  กว่า 220 ร้าน พร้อมพาไปช้อปของฝากที่ย่าน Ueno ตลาด Ameyoko และ Takeya Building  หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ "ตึกม่วง"  เป็นแหล่งชอปปิ้งแห่งหนึ่งในญุี่ปุ่นที่มีสินค้ามากมาย และราคาถูกอีกด้วย พร้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และสัมผัสความสวยงามของวัด Kiyomizu-dera (วัดคิโยมิซึเดระ) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ วัดน้ำใส เป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกียวโตวัดหนึ่ง และเพลิดเพลินไปกับร้านค้าในบรรยากาศเมืองหลวงเก่า มีของที่ระลึกมากมายให้เลือกชมกัน จากนั้นชมใบไม้เปลี่ยนสี และงานแสดงแสง สีเสียงบนแปลงดอกไม้ Nabana no Sato ที่ขึ้นชื่อว่า ดีที่สุดติด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น ที่ นาโกย่า และสถานที่สวยงามอีกมากมาย



นอกจากทริปสุดพิเศษ บัตร M Card ยังมอบความพิเศษอีกมากมายให้สมาชิก พบสินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30 % รับส่วนลดเพิ่ม 20% (ปกติ 12.5%) เมื่อใช้ M Point เท่ากับยอดซื้อ พร้อมสินค้าราคา  M Price และรับคะแนนสะสม M Point 5 เท่า, รับสิทธิ์รับสิทธิซื้อบัตรกำนัลร้านอาหารลดสูงสุด 50 % และสิทธิ์แลกซื้อบัตรกำนัลห้องพักจากรีสอร์ทชั้นนำในราคาสุดพิเศษ

พิเศษสำหรับสมาชิก M Card ที่สนใจร่วมทริปเดินทางตะลุย ช้อป กิน เที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่น 6 วัน 3 คืน เพียงช้อปครบ 5,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อแพ็คเกจทัวร์ราคาพิเศษ 47,900 บาท จากปกติ 57,900 บาท  ตั้งแต่วันที่  28 สิงหาคม –  7 กันยายน 2557 ในแคมเปญ "M Card 5th  Anniversary"  ที่ เดอะมอลล์  ทุกสาขา,  ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน  รายละเอียดทริป คลิก http://www.mcardmall.com/edm/201408/TokyoGourmetTrip.pdf





Content-Seo


Advertisement

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ