3 ห้างฯ จัด มิดไนท์ เซลล์ ร่วมฉลองปรากฏการณ์ ดิ เอ็มดิสทริค


3 ห้างฯ จัด มิดไนท์ เซลล์ ร่วมฉลองปรากฏการณ์ ดิ เอ็มดิสทริค



3 ห้างฯ เดอะมอลล์ , เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ร่วมฉลองเปิด ดิ เอ็มควอเทียร์  อัดงบ  30 ล้าน จัด "มิดไนท์ เซลล์ เอ็กซ์ตรอดินารี่" 11 วัน ฉลองถึงเที่ยงคืน แจกคูปองเงินสดทุกวัน พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรบัตรเครดิตแจกสูงสุด 20 %  ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม –  6 เมษายน 2558   

นายชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Chamnarn Maytaprechakul ; 
Executive Vice President The Mall Group) กล่าวว่า " เพื่อร่วมฉลองการเปิดสาขาใหม่ โครงการ "ดิ เอ็มควอเทียร์" ในวันที่ 27 มีนาคม นี้  จึงจัดแคมเปญ "มิดไนท์ เซลล์ เอ็กซ์ตรอดินารี่" ขึ้น  เพื่อเชิญชวนลูกค้าทุกมุมเมืองร่วมฉลองการเปิดโครงการดังกล่าว ผ่านการช้อปปิ้งที่ เดอะมอลล์ , เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยใช้งบประมาณ  30 ล้านบาท จัดโปรแกรมพิเศษขึ้นมา 11 วัน แจกคูปองเงินสดสูงสุด5,000 บาท สำหรับลูกค้าสมาชิก M Card ที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000  - 50,000 บาทขึ้นไป  เมื่อช้อปที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป และพิเศษ ที่ เอ็มโพเรียม  ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และดิ เอ็มควอเทียร์ แจกคูปองเงินสดดังกล่าวทั้งวันของทุกวันตลอดการจัดแคมเปญ  

และเป็นพิเศษเมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าแผนก Power Mall ครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด 300 บาท ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต โฮม เฟรช มาร์ท และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด 100 บาท 

รวมถึงการร่วมผนึกกำลังกับ 5 บัตรเครดิตชั้นนำ บัตรเครดิตซิตี้เอ็มวีซ่า, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตกรุงศรี มอบความพิเศษ รับเพิ่มบัตรกำนัลหรือเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท

นายชำนาญ กล่าวต่อว่า "สถานการณ์ในช่วงนี้ มีปัจจัยหลายด้าน สนับสนุนให้มีเงินสะพัดในตลาดจำนวนมาก ทั้งในธุรกิจท่องเที่ยว  ซึ่งเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของคนไทย  และเป็นช่วงหนึ่งที่นักท่องเที่ยวแถบตะวันตกเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดชายทะเลในบ้านเรา  ตลอดจนธุรกิจแฟชั่น ที่มีการลอนซ์สินค้าและการทำการตลาดมากมาย รวมถึงธุรกิจค้าปลีกที่ทำแคมเปญการตลาด ทำให้ในช่วงนี้ห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป มียอดขายโดยรวมหมุนเวียนเพิ่มขึ้นเฉลี่ย เกือบ10% และในภาพรวมของเศรษฐกิจ การเปิดให้บริการ ดิ เอ็มควอเทียร์ น่าจะส่งผลดีต่อภาพลักษณ์เศรษฐกิจของประเทศ เนื่องจากแสดงให้เห็นความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่างประเทศที่มีต่อโครงการ โดยเฉพาะการลงทุนของซุเปอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกไม่ต่ำกว่าแบรนด์ละ 30-100 ล้านบาท"  

ทั้งนี้ นอกจากการร่วมฉลอง ดิ เอ็มควอเทียร์ ในทุกมุมเมืองของห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ด้วยการแจกคูปองเงินสดให้ลูกค้าที่มาร่วมช้อปปิ้งตลอด 11 วันแล้ว  ยังมีการลดราคาสินค้า การทำกิจกรรมในห้างสรรพสินค้าตามแบบฉบับมิดไนท์ เซลล์ ของห้างฯในกลุ่มเดอะมอลล์  ซึ่งคาดว่าจะมีรายได้จากกการจัดแคมเปญ มิดไนท์ เซลล์ เอ็กซ์ตรอดินารี่ รวม 2,000 ล้านบาท 





สินค้าแนะนำสำหรับคุณ