อิซเซ่ มิยาเกะ ฌอง ปอล โกลติเยร์ นาร์ซิโซ โรดริเกวซ
มอบชุดความหอมสดชื่นสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะช่วงหน้าฝนนี้
ใครว่าคุณผู้ชายไม่ชอบดูแลตัวเอง ยิ่งโดยเฉพาะความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของเรือนกายด้วยแล้วคุณผู้ชายเค้ายิ่งต้องใส่ใจเลือกอย่างพิถีพิถัน เพราะความหอมนั้นชวนให้ลุ่มหลงและเป็นดั่งมนต์สะกดใจ เป็นดังเอกลักษณ์เฉพาะของบุคคลเลยก็ว่าได้
น้ำหอม 3 แบรนด์ดังระดับโลก: อิซเซ่ มิยาเกะ / ฌอง ปอล โกลติเยร์ / นาร์ซิโซ โรดริเกวซ ต่างปลุกจินตนาการและความรู้สึกสดใสให้กับหนุ่มๆ ด้วยชุดเซ็ตสุดพิเศษแก่คุณ และคนที่คุณรัก เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุข สดใส ร่าเริง รับหน้าฝนนี้ ซึ่งออกแบบให้ง่ายต่อการพกพาหรือเดินทาง
ชุดของขวัญมีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ: เซ็นทรัล (ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา พระราม 2 แจ้งวัฒนะ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่เฟสติวัล และสมุย) เซน สยาม พารากอน ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ (บางกะปิ และงามวงศ์วาน), โรบินสัน (สุขุมวิท เชียงใหม่ และจังซีลอน)
ชุดเซ็ตแสนพิเศษสำหรับคุณผู้ชาย 5 เซ็ต ประกอบด้วย
|
NARCISO RODRIGUEZ for him EDP 50 มล. + Shower Gel 75 มล. (ราคา 3,000 บาท) |
![]() |
JEAN PAUL GAULTIER : LE MALE EDT 125 มล. + Shower Gel 75 มล. + After Shave Balm 50 มล. (ราคา 3,500 บาท) |
![]() |
JEAN PAUL GAULTIER : LE BEAU MALE EDT 75 มล. + Shower Gel 75 มล. + Pocket Spray 9 มล. (ราคา 2,400 บาท) |
![]() |
ISSEY MIYAKE LEAU DISSEY POUR HOMME EDT 125 มล. + Shower Gel 75 มล. +Toiltery Bag (ราคา 3,500 บาท) |
![]() |
ISSEY MIYAKE LEAU DISSEY POUR HOMME SPORT EDT 100 มล. + All Over Shampoo 75 มล. + Toiltery Bag (ราคา 3,500 บาท) |





ราคา 290 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 137 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 135 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 34 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 10 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 89 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 128 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 490 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 176 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!