แสนสิริจัดแคมเปญใหญ่ Its Prime Time
รับดีมานด์บ้านพร้อมอยู่-ปล่อยเช่า
มอบยูนิตสุดพิเศษพร้อมที่สุดแห่งข้อเสนอ
ในโครงการพร้อมอยู่ทั่วประเทศ
แสนสิริมองภาพรวมตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 2 ปี 57 เติบโตสูงขึ้น หลังผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจมากขึ้นจากช่วงต้นปี ระบุบ้านและคอนโดพร้อมอยู่ได้รับความนิยมสูงสุดเหตุเสี่ยงต่ำและพร้อมเข้าอยู่- ปล่อยเช่าได้ทันที พร้อมเดินหน้าเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี Its Prime Time เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัย คัดสุดยอดบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียม โครงการคุณภาพทั่วประเทศ ที่พร้อมโอน เข้าอยู่ และปล่อยเช่า มอบสุดยอดข้อเสนอ พิเศษเฉพาะวันนี้จนถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น
นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Its Prime Time ที่คัดสรรยูนิตที่ดีที่สุดจากโครงการคุณภาพทั่วประเทศที่พร้อมโอน เข้าอยู่ และปล่อยเช่า เพื่อมอบที่สุดแห่งข้อเสนอ อาทิ ยูนิตพิเศษที่ดีที่สุด ข้อเสนอที่ให้มากที่สุด ราคาพิเศษที่สุด และผลตอบแทนคุ้มค่าแห่งปี ซึ่งลูกค้าที่ต้องการร่วมแคมเปญนี้จะต้องซื้อและโอนภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยการจัดแคมเปญดังกล่าวนับว่าเป็นการมอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าและกลุ่มนักลงทุนผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย บนทำเลที่มีศักยภาพ โดดเด่นด้านดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมทั้งก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ สามารถเข้าอยู่และนำไปลงทุนได้ทันที
แสนสิริคาดการณ์ว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคต่อภาวะเศรษฐกิจจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปลายไตรมาสสองไปจนถึงครึ่งปีหลังปี 2557 สังเกตได้จากยอดขายของแต่ละบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในช่วง 2 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาถีบตัวสูงขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านและคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ เพราะผู้บริโภคสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นหลังจากเห็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จ รวมทั้งไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงด้านความล่าช้าในการก่อสร้างหากเกิดภาวะผันผวนของเศรษฐกิจในอนาคต ทั้งนี้ แสนสิริมั่นใจว่าแคมเปญ Its Prime Time จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าตามเป้าหมายที่เราวางไว้

นายเมธา กล่าวถึงแคมเปญ Its Prime Time ต่อว่า แคมเปญนี้แสนสิริจัดขึ้นเป็นพิเศษให้ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ได้เป็นเจ้าของโครงการคุณภาพของแสนสิริได้ง่ายๆ โดยเราได้นำโครงการคุณภาพ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียม ทุกแบรนด์ครอบคลุมทุกทำเลทั่วประเทศ คัดสรรเฉพาะยูนิตที่ดีที่สุด มามอบที่สุดแห่งข้อเสนอ พร้อมสิทธิพิเศษทางการเงินมากมาย และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ซึ่งความพิเศษนี้จะเกิดขึ้นเพียงช่วงเวลาเดียวเท่านั้น โดยการจัดแคมเปญเพื่อมอบข้อเสนอพิเศษสุดๆ ขนาดนี้แสนสิริยังไม่เคยจัดขึ้นมาก่อน แต่เราตั้งใจทำขึ้นในครั้งนี้ เพื่อเติมเต็มความสุขและเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์ของแสนสิริมาโดยตลอด อีกทั้งการจัดแคมแปญดังกล่าวยังนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี และถือเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาส 2 ให้มีความคึกคักเพิ่มยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากที่เริ่มจัดแคมเปญไปเพียงสัปดาห์ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ โครงการ ซาริ บาย แสนสิริ, โครงการซัมเมอร์ หัวหิน, โครงการดีคอนโดกะทู้-ป่าตอง และดีคอนโด ไมน์ ภูเก็ต

ราคา 83 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 389 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 10 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 89 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 155 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 135 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 294 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 98 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!