TOD’S แต่งตั้ง HYORIN BANG เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของประเทศเกาหลี
.jpg)
วันที่ 25 สิงหาคม 2025 Tod’s ประกาศแต่งตั้ง Hyorin Bang เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของประเทศเกาหลี
Tod’s แบรนด์หรูสัญชาติอิตาลี ได้เลือก Hyorin นักแสดงหญิงดาวรุ่งผู้มีความสามารถรอบด้าน เป็นตัวแทนของแบรนด์ประจำประเทศเกาหลี Hyorin มีความชื่นชมอย่างลึกซึ้งต่อความสง่างามเหนือกาลเวลา จิตวิญญาณร่วมสมัย และความมุ่งมั่นในงานฝีมือของ Tod’s โดยเธอจะร่วมกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นของแบรนด์ในเกาหลี รวมถึงเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Tod’s ที่มิลานในเดือนกันยายนนี้อีกด้วย
.jpg)
.jpg)
ทาง Hyorin เผยความรู้สึกตื่นเต้นว่า “นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของ Tod’s ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ฉันตั้งตาคอยที่จะได้ดื่มด่ำไปกับไลฟ์ไสตล์แบบอิตาลีอย่างแท้จริง ผ่านหลากหลายโปรเจกต์ในอนาคตร่วมกับ Tod’s พร้อมถ่ายทอดมรดกอันล้ำค่าของแบรนด์ ทั้งด้านงานฝีมือ ความสง่างาม และสไตล์เหนือกาลเวลา ที่สะท้อนแก่นแท้ของความเป็นอิตาลี”
Tod’s รู้สึกภูมิใจที่ได้ต้อนรับ Hyorin เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวระดับโลกของแบรนด์ ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยตอกย้ำคุณค่าและความแข็งแกร่งของ Tod’s ในเกาหลีได้อย่างแท้จริง
About TOD’S
TOD’S ก่อตั้งขึ้นจากโรงงานรองเท้าขนาดเล็กใน Casette D’Ete เมื่อกว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา TOD’S สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ความเป็นอิตาลีอย่างแท้จริงโดยมุ่งเน้นไปที่งานฝีมือ สินค้าทั้งหมดของ TOD’S ได้รับการผลิตขึ้นในประเทศอิตาลี (Made in Italy) ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในแบรนด์มาหลายยุคสมัย อีกทั้งความหรูหราประณีต รสนิยมอันไร้ที่ติ และคุณภาพที่หาเทียบไม่ได้ของผลงานแต่ชิ้นถือเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าของ TOD’S รองเท้ารุ่น TOD’S Gommino อันเป็นเอกลักษณ์ ประดับด้วยปุ่มยาง Rubber pebble 133 ชิ้นซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าบนพื้นรองเท้า ได้ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปลายของยุค 1970 และได้กลายเป็นรองเท้าม็อคคาซินสุดหรูในระดับนานาชาติอย่างรวดเร็ว ในปี 2013 TOD’S ได้เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้า Ready-to-wear สำหรับสตรีเต็มรูปแบบ และต่อมาในปี 2014 ได้เปิดคอลเลกชันสำหรับบุรุษอย่างเป็นทางการ

ยังไม่มีความคิดเห็น